Dù chỉ mới ra mắt được 3 năm và xuất thân từ một công ty giải trí không tiếng tăm nhưng BTS đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình tại showbiz Hàn. Hàng loạt bản hit ăn khách giúp 7 chàng trai phất lên như diều gặp gió. Kéo theo đó mà những ý kiến khác nhau xung quanh độ nổi tiếng của nhóm.

Chỉ trong 3 năm, BTS đã trở thành một trong những boygroup có tầm ảnh hưởng lớn nhất Kpop. Chỉ trong 3 năm, BTS đã trở thành một trong những boygroup có tầm ảnh hưởng lớn nhất Kpop.

Fire – sản phẩm gần đây nhất của BTS

Một số ý kiến cho biết độ nổi tiếng của nhóm ở nước ngoài hoàn toàn “không phải dạng vừa”. Dòng nhạc mà BTS theo đuổi rất được các fan quốc tế ưa chuộng, thậm chí BTS còn là nhóm nhạc có bài hát trụ lại lâu nhất trên BXH Billboard. Những người yêu mến nhóm đều nhận thấy độ phổ biến thực sự của BTS tại thị trường quốc tế. Nhưng dường như việc công ty quản lý không mấy để tâm đến việc quảng bá cho gà nhà ở Hàn Quốc nên vẫn có rất nhiều người không biết đến điều này. Không truyền thông rầm rộ, các thành viên BTS cũng ít khi xuất hiện trên các gameshow hay chương trình thực tế.

Một số ý kiến cho rằng BigHit chỉ chủ yếu cho BTS đi tour concert nước ngoài chứ chưa chú trọng quảng bá cho gà nhà ở Hàn Quốc. Do vậy mà một bộ phận công chúng Hàn chưa ý thức được mức độ nổi tiếng của nhóm. Một số ý kiến cho rằng BigHit chỉ chủ yếu cho BTS đi tour concert nước ngoài chứ chưa chú trọng quảng bá cho gà nhà ở Hàn Quốc. Do vậy mà một bộ phận công chúng Hàn chưa ý thức được mức độ nổi tiếng của nhóm.

Mới đây, một chủ đề với tên gọi “Nhóm nhạc nổi tiếng hơn chúng ta nghĩ” bàn về độ nổi tiếng của BTS tiếp tục xuất hiện trên một diễn đàn và thu hút sự quan tâm từ đông đảo netizen. Chủ topic cho rằng nếu EXO hiện tại giống BigBang những ngày đỉnh cao thì BTS lại là một phiên bản tương tự 2PM vào thời kỳ cực nổi tiếng. Đồng tình với ý kiến này, nhiều netizen cũng cho biết họ rất ngạc nhiên trước độ phủ sóng của gà cưng nhà BigHit.

Một số ý kiến của netizen:

– Tớ đã tá hỏa khi người bạn ở tận Marocco (Ma-rốc) bảo cô ấy là fan của BTS. Ôi các chàng trai của tôi.

– BTS nổi tiếng thật đấy. Cả EXO và BTS đều nổi tiếng, họ là những ngôi sao hàng đầu.

– BTS cũng nổi tiếng cả đối với những sinh viên đại học nữa đấy.

– Bài nào trong album của họ tôi cũng thích hết.

– Tôi thấy BTS có nhiều fan nam lắm.