Tối qua (6/5), 1 đêm nhạc đặc biệt đã được tổ chức tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. Thu Minh là một trong những ca sĩ đinh của chương trình đã có màn biểu diễn đỉnh cao cùng sân khấu kết hợp tưng bừng với Đông Nhi. Cả 2 nữ HLV mặc dù đang bận rộn với lịch trình ngày càng căng trong chặng cuối The Voice 2017 nhưng vẫn biểu diễn “hừng hực lửa” khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Thu Minh và Đông Nhi quá nóng bỏng trong tiết mục kết hợp tối 6/5. Thu Minh và Đông Nhi quá nóng bỏng trong tiết mục kết hợp tối 6/5.
“Nữ hoàng” và “công chúa dance Việt” một khi đứng trên cùng sân khấu thì sự bùng nổ là không tưởng. “Nữ hoàng” và “công chúa dance Việt” một khi đứng trên cùng sân khấu thì sự bùng nổ là không tưởng.

Thu Minh với thân hình ngày càng chuẩn và sự tươi trẻ bất ngờ đã tạo ra vô số biểu cảm thu hút trên sân khấu. Nữ diva 1 con sau khi quay lại ghế nóng The Voice đã tập trung hoàn toàn cho cả đội và tạo nên nhiều màn trình diễn đẳng cấp và đầy khác biệt trên sân khấu cuộc thi lớn này.

Được biết, sau khi The Voice kết thúc, Thu Minh và ekip sẽ lập tức khởi động vào các dự án lớn. Đầu tiên là món quà dành cho người hâm mộ tại Hà Nội sắp được tiết lộ. Về các hoạt động thiện nguyện quốc tế, dự án toàn cầu Wild for Life của Liên Hiệp Quốc mà Thu Minh là 1 trong 9 đại sứ quốc tế cũng vừa nhận được giải thưởng Dự án bảo vệ môi trường/động vật hoang dã được bình chọn nhiều nhất trên internet của Webby Awards 2017.

Thu Minh với thân hình ngày càng chuẩn và sự tươi trẻ bất ngờ . Thu Minh với thân hình ngày càng chuẩn và sự tươi trẻ bất ngờ .
Nữ diva ghi điểm hoàn toàn với những quãng giọng lên cao chót vót khiến người nghe “sởn da gà”. Nữ diva ghi điểm hoàn toàn với những quãng giọng lên cao chót vót khiến người nghe “sởn da gà”.
2017 sẽ là năm trở lại mạnh mẽ của Thu Minh với hàng loạt dự án lớn đã được ấp ủ từ lâu. 2017 sẽ là năm trở lại mạnh mẽ của Thu Minh với hàng loạt dự án lớn đã được ấp ủ từ lâu.
Gần nhất là 1 món quà đặc biệt dành tặng khán giả Thủ đô sau khi The Voice 2017 khép lại. Gần nhất là 1 món quà đặc biệt dành tặng khán giả Thủ đô sau khi The Voice 2017 khép lại.
Cùng xem những hình ảnh mới nhất của nữ HLV Giọng hát Việt 2017 trong đêm diễn tối 6/5 tại Đà Nẵng… Cùng xem những hình ảnh mới nhất của nữ HLV Giọng hát Việt 2017 trong đêm diễn tối 6/5 tại Đà Nẵng…

Chị em HLV Thu Minh  Đông Nhi tiếp tục mang bão tới Đà Nẵng ảnh 7Chị em HLV Thu Minh  Đông Nhi tiếp tục mang bão tới Đà Nẵng ảnh 8Chị em HLV Thu Minh  Đông Nhi tiếp tục mang bão tới Đà Nẵng ảnh 9