Tối 24/4, Chi Dân cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Lỡ như anh yêu em do chính anh sáng tác. Bài hát được viết theo phong cách nhạc pop rock, một nét lạ mà Chi Dân chưa bao giờ thể hiện trước đây.

Chi Dân mong muốn được thử nghiệm những dòng nhạc mới để không làm khán giả nhàm chán. Chi Dân mong muốn được thử nghiệm những dòng nhạc mới để không làm khán giả nhàm chán.

Audio Lỡ như anh yêu em

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái nhưng chẳng dám mở lời. Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái nhưng chẳng dám mở lời.
Chi Dân cho biết đã viết ca khúc trong vòng 7 ngày và được anh dành tặng riêng 1 người rất đặc biệt ở showbiz. Chi Dân cho biết đã viết ca khúc trong vòng 7 ngày và được anh dành tặng riêng 1 người rất đặc biệt ở showbiz.
Lỡ như anh yêu em được Chi Dân lấy cảm hứng từ chính bản thân mình. Lỡ như anh yêu em được Chi Dân lấy cảm hứng từ chính bản thân mình.

Trước đó vào cuối năm 2017, Chi Dân cũng đã đạt được những thành công nhất định khi lọt vào top 5 đề cử của hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại Việt Nam trong khuôn khổ MAMA 2017. Cùng thời điểm đó, MV Chuyện anh vẫn chưa kể được quay tại Hàn thay như một món quà gửi đến người hâm mộ nhân dịp Giáng sinh.

MV hiện đạt thành tích khá tốt với hơn 13 triệu lượt xem. MV hiện đạt thành tích khá tốt với hơn 13 triệu lượt xem.

MV Chuyện anh vẫn chưa kể

Một số hình ảnh khác của Chi Dân:

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một ‘người đặc biệt’ trong showbizChi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một ‘người đặc biệt’ trong showbizChi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một ‘người đặc biệt’ trong showbiz