Ngày khai màn thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 diễn ra tại Hàn Quốc đang gần kề và sắp tới, một chương trình đặc biệt với tên gọi 2018 Pyeongchang Winter Olympics D-100 Concert, nhằm đếm ngược 100 ngày ngay trước dịp khai mạc, sẽ được tổ chức. 3 nhóm nhạc hot nhất hiện nay: EXO, BTSTWICE là những cái tên được lựa chọn để biểu diễn.

Sự xuất hiện của 3 cái tên này chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt vé vô cùng lớn và từ ngày 20-25/10, BTC sẽ lựa chọn những may mắn có vé vào xem chương trình. Sự xuất hiện của 3 cái tên này chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt vé vô cùng lớn và từ ngày 20-25/10, BTC sẽ lựa chọn những may mắn có vé vào xem chương trình.
Có thể nói, đây chính là Dream Concert của năm 2017 với dàn line-up “chất ngất” thế này. Có thể nói, đây chính là Dream Concert của năm 2017 với dàn line-up “chất ngất” thế này.
Kpop vài năm trở lại đây là cuộc đua song mã giữa EXO - BTS… Kpop vài năm trở lại đây là cuộc đua song mã giữa EXO - BTS…
… và hàng loạt kỷ lục, thành tích ấn tượng cũng gọi tên TWICE. Bộ ba này chính là 3 cái tên hot nhất hiện tại. Vì vậy, sự kiện lần này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan. … và hàng loạt kỷ lục, thành tích ấn tượng cũng gọi tên TWICE. Bộ ba này chính là 3 cái tên hot nhất hiện tại. Vì vậy, sự kiện lần này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan.

Mọi thông tin tiếp theo về concert này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.