Hậu chia tay 2 gà, Châu Đăng Khoa tự ra MV, tuyên bố không hay không ăn tiền’ nhưng lại... dời ngày ra mắt

Anh MinĐăng lúc

Với MV lần này, Châu Đăng Khoa khẳng định rằng "Chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng! Không hay không ăn tiền".

Một thời gian sau khi 2 "gà cưng" Orange và Lyly đồng loạt rời khỏi công ty, Châu Đăng Khoa đã quay trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm của chính mình. Ca khúc được bật mí có tên gọi Tình yêu là chuyện nhỏ, kết hợp với rapper Karik và được nam nhạc sĩ đầu tư quay MV chỉn chu, dự kiến ra mắt vào ngày 26/6. Tuy nhiên, tối ngày 25/6, anh đã đăng tải một vài lời chia sẻ trên trang fanpage. Tại đây Châu Đăng Khoa gửi lời xin lỗi vì MV sẽ lên sóng trễ hơn dự kiến với lý do để có thể xử lý hậu kì hoàn hảo hơn.

"Lâu rồi mới làm MV cho chính mình nên có chút cầu toàn. Vì vậy nên Khoa xin phép trễ hẹn với mọi người vài ngày để MV Tình yêu là chuyện nhỏ được xử lý hậu kỳ hoàn hảo và ra mắt khán giả chỉn chu, ấn tượng hơn" - giọng ca Craze chia sẻ. 

Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định rằng sản phẩm lần này "Chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng! Không hay không ăn tiền". Có thể thấy, sau một thời gian dài dành công sức để đầu tư, chăm nom "gà" thì khán giả mới được gặp lại Châu Đăng Khoa trong âm nhạc của chính mình, hát ca khúc của chính mình. 

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ