Mới đây, P336 phát hành ca khúc Chỉ một lần sống - sáng tác từ Châu Đăng Khoa dành riêng cho nhóm. Đây là ca khúc Pop mang hơi hướng Âu Mỹ với bản phối có màu sắc future bass hiện đại, mới mẻ. Bản phối được thực hiện bởi Superbrother (Châu Đăng Khoa x Nemo) cũng chính là bộ đôi làm nên hit Người lạ ơi.

P336 - nhóm nhạc teen đông nhất Vpop trình làng single mới: Chỉ một lần sống. P336 - nhóm nhạc teen đông nhất Vpop trình làng single mới: Chỉ một lần sống.
Mon Hoàng Anh - thành viên nổi bật của nhóm. Trưởng thành từ Giọng hát Việt nhí, anh chàng ngày càng trưởng thành và chỉn chu hơn về hình ảnh cũng như giọng hát. Mon Hoàng Anh - thành viên nổi bật của nhóm. Trưởng thành từ Giọng hát Việt nhí, anh chàng ngày càng trưởng thành và chỉn chu hơn về hình ảnh cũng như giọng hát.

Chỉ một lần sống (lyrics video)

Đúng như tên gọi, bài hát truyền cảm hứng đầy ý nghĩa trong cuộc sống hối hả. Tuổi trẻ nhiều năng lượng, không nên để nhiệt huyết tiêu tan vào một đời sống tẻ nhạt, quẩn quanh. Hãy làm những điều mình thích, gạt bỏ thứ khiến bản thân không vui, nặng nề, mạnh dạn nói lên ý kiến, dũng cảm đương đầu với khó khăn và có khi chỉ đơn giản là “nếu buồn thì hát lên đi, sẽ vơi rất mau“.

Gina M Gina M
Hailey Hailey
Hana Hana
Kenji Kenji
Kira Kira Kira Kira
T Up T Up
Việt Thi Việt Thi
Winner Winner