Chiều ngày 2/3, EXO có mặt tại sân bay Incheon để sang Singapore chuẩn bị cho concert của nhóm. Các chàng trai vẫn luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi nào mà họ xuất hiện. Trong đó, thành viên Chanyeol dù diện cả “cây đen” được fan xem như bộ trang phục “huyền thoại” nhưng fan lại vô cùng thích thú khi nhận ra chiếc nhẫn đặc biệt mà nam thần tượng đang đeo trên tay.

Chiếc nhẫn đặc biệt trên tay anh chàng. Chiếc nhẫn đặc biệt trên tay anh chàng.

Theo như thông tin người hâm mộ tìm hiểu ra, đấy chính là chiếc nhẫn #Every child của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc), có hình dáng cái kim băng được uốn cong, mang ý nghĩa sẽ luôn bảo vệ tất cả các trẻ em đang ở hoàn cảnh khó khăn. UNICEF Hàn Quốc sẽ tặng chiếc nhẫn này cho những ai có đóng góp cho quỹ hàng tháng. Điều này khiến cho fan anh chàng vô cùng cảm động và tự hào khi biết Chanyeol đã luôn âm thầm quyên góp để giúp đỡ trẻ em.

Hình ảnh chiếc nhẫn #Every child Hình ảnh chiếc nhẫn #Every child
Chanyeol thông qua hành động nhỏ của mình cũng đã truyền cảm hứng cho EXO-L (tên fandom EXO) tham gia vào chiến dịch giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn. Chanyeol thông qua hành động nhỏ của mình cũng đã truyền cảm hứng cho EXO-L (tên fandom EXO) tham gia vào chiến dịch giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn.