Mới đây, bộ đôi TVXQ vừa có mặt trong chương trình Happy Together 3. Cậu em út Changmin chia sẻ rằng anh cảm thấy khó khăn khi ở bên cạnh Yunho bởi người nhiều tuổi hơn thì sẽ luôn luôn có một “nguồn năng lượng” khiến Changmin khó bắt kịp. Anh chàng cũng hé lộ luôn việc Yunho đã từng gặp rắc rối thế nào trong quá khứ vì sự nhiệt huyết quá đà của mình. “Em không thích cạnh tranh. Em muốn lùi lại phía sau hơn” - Changmin bộc bạch.

Changmin đã có những chia sẻ thú vị xung quanh TVXQ. Changmin đã có những chia sẻ thú vị xung quanh TVXQ.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn khiến những người có mặt trong trường quay bất ngờ với tâm sự: “Ít nhất một lần, em từng muốn trở thành thành viên của Super Junior, kể cả em có phải trả tiền”. Có vẻ như luôn Changmin “ghen tị” với bầu không khí thoải mái của boygroup anh em cùng công ty, trái ngược với một Yunho “tham vọng”. Trong khi các MC bật cười với chia sẻ của Changmin thì Yunho nghiêm túc phản hồi: “Anh đã thực sự giận vì điều đó. Chúng ta cùng xây dựng cái tên TVXQ sau bao khó khăn mà sao em còn muốn sang nhóm khác chứ?”. Changmin lắc đầu: “Anh ấy đáp lại cứ như chết đến nơi với lời nói đùa của em”.

2 thành viên TVXQ đã có màn đối đáp khiến tất cả phải bật cười. 2 thành viên TVXQ đã có màn đối đáp khiến tất cả phải bật cười.
Changmin có mối quan hệ thân thiết với các thành viên Super Junior. Changmin có mối quan hệ thân thiết với các thành viên Super Junior.
2 em út của TVXQ và Super Junior vốn nổi tiếng là đôi bạn thân lâu năm. 2 em út của TVXQ và Super Junior vốn nổi tiếng là đôi bạn thân lâu năm.
Changmin nhập ngũ chung ngày với Siwon và thường xuyên có những buổi biểu diễn trong quân đội cùng với Donghae, Siwon. Changmin nhập ngũ chung ngày với Siwon và thường xuyên có những buổi biểu diễn trong quân đội cùng với Donghae, Siwon.

Oppa Oppa - Changmin, Siwon, Donghae