Anh chàng đến từ Hà Nội - Lê Hoàng Phong vừa gây sốt khi tung ra bản audio chính thức: Beautiful Girl - Tell Me Why, ca khúc được anh trình diễn thành công trong tập 2 Vòng Hội Ngộ của X-factor 2016 vừa qua:

Hoàng Phong chinh phục khán giả và giám khảo cùng bản mash-up gây nghiện trong tập 2. Hoàng Phong chinh phục khán giả và giám khảo cùng bản mash-up gây nghiện trong tập 2.

Beautiful Girl - Tell Me Why vừa được ra mắt:

Lê Hoàng Phong là chàng trai cá tính với tài năng đặc biệt như: hát, nhảy hip hop, sáng tác, rap, chơi trống nhạc Jazz và chinh phục được hầu hết mọi thể loại nhạc khác nhau. Anh hiện đang là một trong những 'nhân tố bí ẩn' nổi bật của chương trình năm nay. Theo đuổi âm nhạc hơn 10 năm, Hoàng Phong chia sẻ ước muốn sẽ định hình phong cách theo dòng nhạc R&B, hiphop, EDM.

Xuất hiện trong tập 2 X-factor, anh chàng đã nhận được những lời khen có cánh cùng nhiều thử thách thú vị từ bộ tứ quyền lực. Xuất hiện trong tập 2 X-factor, anh chàng đã nhận được những lời khen có cánh cùng nhiều thử thách thú vị từ bộ tứ quyền lực.

Hoàng Phong bật mí: “Bản liên khúc này Phong bắt tay vào thực hiện khi vừa tham gia ghi hình xong Vòng Hội Ngộ. Phong muốn cứ sau mỗi vòng sẽ ra một bản mp3 để khán giả được nghe những bài hát full mà khi phát sóng do thời lượng chưa đủ đã bị cắt bớt. Phong muốn dành những sản phẩm có sự đầu tư, trau truốt nhất cho khán giả. Thêm vào đó Phong hy vọng có thể giữ lại những kỷ niệm đẹp bằng âm nhạc khi tham gia cuộc thi này”.

Anh chàng có tính cách cực hài hước và sôi nổi. Anh chàng có tính cách cực hài hước và sôi nổi.
Hoàng Phong chia sẻ rằng trong cuộc thi sẽ thể hiện những bài hát ở nhiều thể loại khác nhau và sẽ xử lí lại theo phong cách âm nhạc của anh. Hoàng Phong chia sẻ rằng trong cuộc thi sẽ thể hiện những bài hát ở nhiều thể loại khác nhau và sẽ xử lí lại theo phong cách âm nhạc của anh.

Xem lại phần thi cực sôi động của Lê Hoàng Phong trong tập 2:

Bộ tứ quyền lực đã có màn 'say yes' không thể độc đáo và hài hước hơn được nữa dành cho anh chàng này:

Cùng ngắm loạt hình 'cực chất' của Hoàng Phong - thí sinh cá tính trong Nhân tố bí ẩn 2016:

Chàng trai khiến bộ tứ giám khảo náo loạn trong X-Factor tung bản mash-up gây sốtChàng trai khiến bộ tứ giám khảo náo loạn trong X-Factor tung bản mash-up gây sốtChàng trai khiến bộ tứ giám khảo náo loạn trong X-Factor tung bản mash-up gây sốtChàng trai khiến bộ tứ giám khảo náo loạn trong X-Factor tung bản mash-up gây sốt

Lê Hoàng Phong sinh năm 1992, đến từ Hà Nội.

- Đã từng học chuyên nghành bộ gõ nhạc Jazz tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Đã từng là Dancer trong nhóm nhảy C.O của Hà Nội từ năm 2005.

- Năm 2007 gia nhập cộng đồng nhạc underground với nghệ danh là Rapper Windy B.i.g.

- Năm 2011 chơi nhạc Jazz trong So Good fusion band với vai trò chơi Trống.

- Năm 2014 có mặt trong album Vol.2 Young Hit Young Beat cùng một loạt các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, Nhật Thuỷ, Min…

- Năm 2015 tham gia The Voice và vào team Mỹ Tâm. Thi vòng đối đầu với quán quân Đức Phúc cùng ca khúc Try.
- Với tư duy âm nhạc đa phong cách và không giới hạn thể loại, chủ yếu hát những ca khúc tự sáng tác.