Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip Nam Em cover ca khúc Ddu-du Ddu-du của girlgroup Kpop BlackPink với một phiên bản khiến ai xem cũng không khỏi hoang mang xen lẫn sợ hãi. Bởi lẽ, không những “quẩy” nhiệt tình khi đang lái ô tô mà cô còn sẵn sàng buông cả 2 tay để “phiêu” cùng giai điệu làm nhiều khán giả xem clip đều tỏ ra hết sức bất bình và lo lắng về mức độ nguy hiểm.

Clip Nam Em cover Ddu-du Ddu-du với phiên bản không-thể-nguy-hiểm-hơn.

Chẳng khó hiểu khi Nam Em lại tạo chuyện cho netizen hả hê ném đá: Ngày mai cô này ra MV! ảnh 0

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoảnh khắc “hưng phấn” đến bất ngờ của Nam Em khi cover ca khúc.

Chẳng khó hiểu khi Nam Em lại tạo chuyện cho netizen hả hê ném đá: Ngày mai cô này ra MV! ảnh 1Mải miết “phiêu” theo giai điệu thế này đây.

Những tưởng đây là một phút giây “vui quá mà làm liều” từ Nam Em, nhưng có vẻ như với một cô nàng “lắm chiêu nhiều trò” thì không đơn giản như vậy. Bởi chính xác ngày mai thôi, lời hứa “mỗi tháng 1 MV” của Nam Em sẽ quay trở lại khi cô nàng chuẩn bị cho ra mắt MV mang tên Nỗi nhớ hóa băng. Được biết sản phẩm lần này cũng là sáng tác của chính Nam Em, được cô viết trong khoảng thời gian vừa qua.

Hình ảnh trong sản phẩm mới nhất của Nam Em. Hình ảnh trong sản phẩm mới nhất của Nam Em.

Teaser MV Nỗi nhớ hóa băng

Không biết từ giờ đến ngày ra MV chính thức Nam Em còn định cover thêm ca khúc nào để gây sự chú ý của cư dân mạng không? Không biết từ giờ đến ngày ra MV chính thức Nam Em còn định cover thêm ca khúc nào để gây sự chú ý của cư dân mạng không?