Âm Nhạc

'Chàng gấu' EXO Kai tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị album solo tiếp theo

Theo Facebook
Chia sẻ

Saostar - Sau thành công vang dội với MMMH, chàng "đại sứ toàn cầu của Gucci" EXO Kai tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị cho solo album tiếp theo.

Nối tiếp những người anh trong nhóm, vừa mới đây "cỗ máy nhảy" của EXO cũng tiết lộ bản thân đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo tiếp theo của mình sau sản phẩm đầu tiên mang tên World class performer chính thức được phát hành vào ngày 30/11 năm ngoái.

Thành viên nhóm EXO cho biết anh vừa vui mừng vừa lo lắng và lúng túng vì những cảm giác thú vị mà hoạt động solo mang lại. Tuy đã trình diễn riêng tại các concert và chương trình của EXO nhưng anh vẫn rất lo lắng và phấn khích khi được comeback với tư cách nghệ sĩ solo một lần nữa.

Theo Kai, khi quảng bá solo, các thành viên học hỏi nhau nhiều điều: “Tôi hào hứng muốn xem sức mạnh được tạo ra khi các thành viên tái hợp nhau với phiên bản trưởng thành hơn”. Tuy nhiên nam idol không thể tiết lộ về thời gian phát hành album solo khiến các fan nóng lòng chờ đợi và tò mò hơn.

Kai là thành viên đảm nhận vai trò visual và là dancer hàng đầu của EXO. Anh chàng còn là một cây hút fan với sự đa dạng trong phong cách, trưởng thành, quyến rũ trên sân khấu và đáng yêu ngoài đời thường. Tuy không phải là một main vocal nhưng anh cũng có khả năng hát và rap ổn định. Chính thần thái cực đỉnh trên sân khấu đã giúp Kai có phần nổi bật hơn so với các thành viên còn lại.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN