Hôm 12/9 vừa qua, khi The Chainsmokers đến với đất nước xứ Kim chi để thực hiện World Tour Memories… Do Not Open của mình đã dành tặng khán giả một món quà đặc biệt. Đó chính là sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhóm nhạc Hàn BTS trên sân khấu góp giọng trong bản hit Closer, mang lại một phần trình diễn bùng nổ đầy thú vị.

Clip BTS biểu diễn Closer cùng The Chainsmokers

Không phải tự nhiên mà The Chainsmokers và BTS lại có mối liên quan mật thiết đến như vậy. Bởi bộ đôi DJ sẽ tham gia vào album mới nhất của boygroup này mang tên Love Yourself: Her trong ca khúc Best of Me. Chính vì thế, họ khá thân thiết với nhau và sau buổi biểu diễn, 2 anh chàng DJ còn đăng tải hình ảnh đi chơi cùng 7 thành viên BTS và chúc mừng album mới của họ.

The Chainsmokers đăng tải ảnh đi chơi cùng BTS và dành lời chúc mừng cho album mới. The Chainsmokers đăng tải ảnh đi chơi cùng BTS và dành lời chúc mừng cho album mới.
Trước đây, không ít lần 9 chàng trai có hình ảnh vui vẻ cùng nhau. Trước đây, không ít lần 9 chàng trai có hình ảnh vui vẻ cùng nhau.
Ngày 14/9, The Chainsmokers sẽ dừng chân tại TP HCM, Việt Nam để tiếp tục hành trình của Memories… Do Not Open World Tour. Ngày 14/9, The Chainsmokers sẽ dừng chân tại TP HCM, Việt Nam để tiếp tục hành trình của Memories… Do Not Open World Tour.