Giữa lúc hàng trăm ngôi sao trên toàn thế giới cũng như hàng triệu người hâm mộ đang gửi những lời cầu nguyện tốt lành nhất cho Demi Lovato, để giọng ca Neon Light mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này thì xuất hiện hai đoạn tweet “đặc biệt” khiến chúng ta không khỏi phẫn nộ.

Chủ nhân của “lời chúc” đầu tiên này không ai khác ngoài Diamond White, cựu thí sinh cuộc thi X-Factor!

Tất nhiên đoạn tweet này đã nhanh chóng bị xóa đi sau đó! Tất nhiên đoạn tweet này đã nhanh chóng bị xóa đi sau đó!

Diamond mở đầu đoạn tweet rất bình thường: “Trái tim tôi hòa chung nhịp đập với Demi. Cô ấy mới thực sự là huấn luyện viên của tôi, chứ không phải người đã được chỉ định làm huấn luyện viên của tôi trong cuộc thi X-Factor. Cầu nguyện cho cô…” 

Có tài mà nhân cách không ổn thế này ư, quý cô White? Có tài mà nhân cách không ổn thế này ư, quý cô White?

Cụ thể, trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ hồi năm 2012, Britney Spears và Demi Lovato đã được mời để cùng làm giám khảo xuyên suốt mùa giải ấy. Cô nàng Diamon White được về đội của Britney và bị loại khá sớm. Bẵng đi 6 năm, bỗng nhiên cái tên của “Công chúa nhạc Pop” bị réo gọi lại trong một tình cảnh không thể nào… thiếu tế nhị hơn trong khi từ trong chương trình cho đến tận thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ Toxic không hề gây thù chuốc oán gì với đàn em!

Britney và Demi vô cùng thân thiết với vai trò giám khảo chính thức của cuộc thi. Britney và Demi vô cùng thân thiết với vai trò giám khảo chính thức của cuộc thi.

Rõ ràng, với hành động quá đáng của mình, Diamond đã tự biến đoạn chúc mất đi hoàn toàn ý nghĩa vốn có. Khi bị người hâm mộ lên án mạnh mẽ, cựu thí sinh X-Factor mới xóa đi đoạn tweet trên nhưng liền sau đó đăng tiếp một bức hình vui vẻ, đồng thời không hề xin lỗi hay tỏ ra hối tiếc trước hành động vừa rồi của mình.

Câu chuyện về Demi Lovato: người vô ơn đá xoáy tiền bối  kẻ bị ném đá vì đùa vô duyên!

Người thứ hai, không xa lạ gì là anh chàng YouTuber kiêm streamer có biệt danh là Pew Die Pie, người đang sở hữu lượt theo dõi YouTube lớn nhất thế giới hiện tại. Ngay lúc hàng triều đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của Demi cũng như hoàn toàn thông cảm cho sự suy sụp của nữ ca sĩ, anh chàng lại đăng một mẩu truyện chế ảnh với nội dung cực kì phản cảm. Và điều đáng phẫn nộ hơn là đến tận thời điểm hiện tại, anh chàng vẫn chưa chịu gỡ bỏ bức hình đầy khiếm nhã trên xuống.

Trước đây, anh chàng đã có không ít lần “vạ miệng” đầy tai tiếng. Trước đây, anh chàng đã có không ít lần “vạ miệng” đầy tai tiếng.

Demi dù đã vượt qua tình trạng nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn đang trong tình trạng tâm lí vô cùng tồi tệ. Dù không mong muốn, nhưng đông đảo fan của nữ ca sĩ trên toàn thế giới muốn cô tạm xa âm nhạc một thời gian dài, khoảng vài năm, hoặc một thời gian đủ để cô hồi phục hoàn toàn.

Chờ mong ngày cô sẽ tỏa sáng rực rỡ như Neon Light

Hoặc mạnh mẽ như một chiến binh can trường, vượt qua mọi khó khăn thử thách như giai điệu của Warrior.

Demi à, bây giờ việc cô có trở lại với âm nhạc không không còn là ưu tiên hàng đầu nữa rồi!

Điều chúng tôi cần ở cô là cô hãy tịnh dưỡng, nghỉ ngơi để phục hồi tâm lí hoàn toàn, để là một Demi đáng yêu và mạnh mẽ của ngày nào nhé! Đừng bỏ cuộc vì hàng triệu con người đang luôn nghĩ về cô, Demi Lovato, một chiến binh mạnh mẽ đúng như lời ca khúc Warrior của mình. Cả thế giới sẽ luôn kiên nhẫn chờ đợi, chờ đến một ngày giọng ca đầy nội lực và xúc cảm của cô lại vang lên, chinh phục trái tim của hàng triệu người!