Sau chia tay bạn làm gì? Bạn sẽ đau khổ rồi khóc qua ngày này đến ngày khác hay bạn sẽ né tránh những chuyện về người cũ? Nếu có như thế thì hãy gạt phăng đi chuyện buồn và nhìn xem cô nàng Cardi B của chúng ta mạnh mẽ đến mức không những vui cười trên sân khấu mà thậm chí cô còn hát về chồng cũ Offset một cách như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Một cô nàng cá tính thế này thì sẽ rap về chồng cũ như thế nào nhỉ! Một cô nàng cá tính thế này thì sẽ rap về chồng cũ như thế nào nhỉ!

Cardi B và Offset đã từng hạnh phúc và ngọt ngào đến mức ai cũng ghen tị. Không những vậy, cả hai còn có với nhau một bé gái xinh xắn Kulture. Ấy vậy mà cuối cùng họ lại đột ngột chia tay trong tiếc nuối của rất nhiều người.

Offset và Cardi B chia tay trong vô vàn tiếc nuối của khán giả… Offset và Cardi B chia tay trong vô vàn tiếc nuối của khán giả…

Những tưởng hậu chia tay, cả hai sẽ trở thành người dưng và không nhắc gì về nhau nữa như cách muôn người vẫn hành động như thế. Nhưng không, hai vợ chồng rapper này vẫn xem nhau là bạn và dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Và nếu bạn muốn nhìn thấy một Cardi B buồn bã với đôi mắt sưng húp và từ chối tất cả những buổi trình diễn thì bạn sẽ không bao giờ được toại nguyện đâu.

Không những tươi cười rạng rỡ hậu chia tay… Không những tươi cười rạng rỡ hậu chia tay…
…mà còn chẳng ngại ngần rap về Offset đoạn anh chàng đáng ra phải hát. …mà còn chẳng ngại ngần rap về Offset đoạn anh chàng đáng ra phải hát.

Sân khấu đầu tiên mà giọng ca Bodak Yellow trình diễn sau chia tay Offset sẽ khiến bạn sửng sốt về cô nàng này.  Tại iHeart Jingle Ball Concert, chúng ta sẽ được nhìn thấy một Cardi B vui vẻ và vẫn nổi loạn như những gì đã biết về cô ấy. Không chỉ vậy, khi hát ca khúc MotorSport - ca khúc có sự tham gia của Nicki Minaj và nhóm Migos (có Offset), cô nàng đã không ngần ngại “chế” lại lời ca khúc ở đoạn anh chàng Offset hát.

Cùng nghe những lời rap mạnh mẽ không chút tránh né của Cardi B về Offset trong MotorSport nào!

MotorSport của dàn rapper “chất chơi” Nicki Minaj, Migos và Cardi B.

Và ngay sau khi xem màn trình diễn đó, Offset đã đăng lên Twitter bảo rằng anh nhớ Cardi. Phải chăng đây chính là “dấu hiệu” cho câu chuyện nối lại tình xưa của bộ đôi rapper này? Liệu không biết Cardi B sẽ đáp trả gì sau dòng Twit đầy tình cảm và sự hối hận của chồng cũ?