Mới gần đây, cộng đồng dân mạng đã được một phen “mắt chữ A mồm chữ O” với một trong những màn phốt lớn nhất trong sự nghiệp của chàng tài tử Shawn Mendes.

Cụ thể, trong lúc tra tìm thông tin trên mạng xã hội, một trong những bạn fan kì cựu của nam danh ca đã vô tình phát hiện ra rằng chủ hit Stiches từ lâu đã ấn nút theo dõi một trang mạng trên nền tảng Twitter chuyên đăng tải những nội dung đồng tính mang tính chất nhạy cảm. Ngay lập tức, thông tin này đã được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên MXH và không thể khác hơn, Shawn Mendes cũng như người bạn gái của anh Camila Cabello đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày hôm nay.

 Mới vừa qua, chàng tài tử Shawn Mendes đã bị fan bắt gặp theo dõi một tài khoản chuyên đăng tải những bài viết mang nội dung nhạy cảm trên nền tảng Twitter và các fan hâm mộ đã không khỏi phải kinh ngạc. Mới vừa qua, chàng tài tử Shawn Mendes đã bị fan bắt gặp theo dõi một tài khoản chuyên đăng tải những bài viết mang nội dung nhạy cảm trên nền tảng Twitter và các fan hâm mộ đã không khỏi phải kinh ngạc.
 Ngay lập tức, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào giọng ca Stiches và người bạn gái của nam danh ca: Camila Cabello. Ngay lập tức, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào giọng ca Stiches và người bạn gái của nam danh ca: Camila Cabello.
 Camila sẽ phản ứng như thế nào về “quả phốt” này của người bạn trai đây? Camila sẽ phản ứng như thế nào về “quả phốt” này của người bạn trai đây?

Không thể khác hơn, cặp đôi Senorita đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày hôm nay đặc biệt là nàng Camila Cabello. Dường như mọi người đều rất muốn biết phản ứng của nữ nghệ sĩ sẽ ra sao sau khi hay tin “trời đánh” trên. Tuy nhiên, trái ngược với mong đợi, Camila không những đã không có phản hồi cụ thể nào về “quả phốt” nặng nề của người bạn trai mình mà còn cho ra mắt một chiếc MV vô cùng đầu tư mang tên My Oh My Ft. DaBaby.

Hành động này của nữ nghệ sĩ đã ngay lập tức làm dấy lên những “thuyết âm mưu” cho rằng cô nàng từ lâu đã phát hiện được điều này và chiếc MV cô nàng ra mắt cách đây vài tiếng trước chính là chiếc “phao cứu sinh” đánh lạc hướng dư luận và “giải cứu” người bạn trai của mình khỏi vòng xoáy thị phi.

Giữa thời khắc Shawn Mendes chao đảo vì quả phốt 'từ trên trời rơi xuống', Camila Cabello bình tĩnh ra mắt MV My Oh My nhằm… đánh lạc hướng dư luận?

 Nhiều người cho rằng Camila từ lâu đã biết được thông tin “động trời” trên và chiếc MV “xịn xò” được ra mắt đúng thời điểm chính là chiếc “phao cứu sinh” nhằm “giải cứu” Shawn Mendes. Nhiều người cho rằng Camila từ lâu đã biết được thông tin “động trời” trên và chiếc MV “xịn xò” được ra mắt đúng thời điểm chính là chiếc “phao cứu sinh” nhằm “giải cứu” Shawn Mendes.
 Liệu rằng tất cả vốn dĩ đã nằm trong tính toán của cặp đôi? Liệu rằng tất cả vốn dĩ đã nằm trong tính toán của cặp đôi?

Hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức từ phía Shawn Mendes lẫn Camila Cabello về những lời đồn thất thiệt trên. Tuy nhiên, hy vọng rằng giọng ca In My Blood sẽ cẩn thận hơn về những động tác “táy máy” của mình trên MXH hơn sau “quả phốt” bất ngờ này.