Mới gần đây, giọng ca Latin nóng bỏng Camila Cabello đã chính thức công bố tracklist cho album phòng thu thứ 2 của mình mang tên Romance lên tất cả các nền tảng MXH và các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Album tiếp theo bao gồm tổng cộng 14 ca khúc với độ dài hơn 50 phút đều đã chính thức sẵn sàng và đang chờ đợi tín hiệu “hạ cánh” từ giọng ca Senorita. Được biết, theo như Camila đã tiết lộ thì tuyệt phẩm sẽ được ”lên kệ” vào ngày 6/12 sắp tới và hứa hẹn sẽ làm một trong những sản phẩm đạt đúng kỳ vọng của thị trường âm nhạc. Liệu rằng màn comeback của giọng ca Latin sẽ khép lại thập kỷ 2019 vô cùng hoành tráng?

Camila Cabello đã chính thức công bố danh sách tracklist của album mới: Romance.

 Tuyệt tác sẽ bao gồm tổng cộng 14 ca khúc với độ dài hơn 50 phút. Tuyệt tác sẽ bao gồm tổng cộng 14 ca khúc với độ dài hơn 50 phút.
 Liệu rằng màn comeback thứ 2 của Camila Cabello sẽ khép lại thập kỷ 2019 một cách hoành tráng? Liệu rằng màn comeback thứ 2 của Camila Cabello sẽ khép lại thập kỷ 2019 một cách hoành tráng?

Tuy nhiên, mặc cho hiện thực rằng giọng ca Havana sẽ chính thức trở lại đường đua trong thời gian sắp tới là một tin đáng mừng, nhiều fan lại vô cùng lo ngại về mức độ thành công của sản phẩm tiếp theo mang tên Romance này.

Được biết, Camila đã cho ra mắt liên tục 5 ca khúc trong vòng 2 tháng để quảng bá cho tiếp theo của mình nhưng cả 5 sản phẩm đều thu về lượng hưởng ứng vô cùng… “èo ọt”. Shameless, Liar, Cry For Me, Easy và gần đây nhất là Living Proof, gần như không có ca khúc nào nổi bật giữa sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường âm nhạc Âu Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung. So với siêu phẩm debut Havana của cô nàng, thì đây là một dấu hiệu đáng báo động cho một kỷ nguyên đang cận kề. Nhiều fan đang lo ngại rằng Camila Cabello sẽ là nạn nhân tiếp theo cho hiện tượng One Hit Wonder – tạm dịch là hiện tượng ngôi sao vụt sáng sau đó chớp tắt.

 Nhiều fan đang lo ngại về số phận của Camila về hiện tượng One Hit Wonder và sự thành công hiện đang trong tình trạng “nghìn cân treo sợi tóc” về màn comeback tiếp theo của cô nàng. Nhiều fan đang lo ngại về số phận của Camila về hiện tượng One Hit Wonder và sự thành công hiện đang trong tình trạng “nghìn cân treo sợi tóc” về màn comeback tiếp theo của cô nàng.
 Shameless, Easy, Liar, Cry For Me và Living Proof, cả 5 ca khúc đều chịu chung một số phận “èo ọt” trên BXH âm nhạc quốc tế. Shameless, Easy, Liar, Cry For Me và Living Proof, cả 5 ca khúc đều chịu chung một số phận “èo ọt” trên BXH âm nhạc quốc tế.
 Liệu rằng Romance sẽ có thể gặt hái được những thành tựu tương tự như người chị cả Camila của nó? Liệu rằng Romance sẽ có thể gặt hái được những thành tựu tương tự như người chị cả Camila của nó?

Sự việc trên hiện tại vẫn đang là một trong những mối lo của các fan hâm mộ. Liệu rằng tài năng của Camila sẽ có thể giúp cô nàng vượt qua khỏi số phận của nạn nhân One Hit Wonder và liệu rằng Romance sẽ giúp cô nàng khép lại kỷ nguyên 2019 vô cùng hoành tráng? Hãy cùng đón chờ nhé!