Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cẩm Ly bất ngờ quên 'sạch sành sanh' vũ đạo bản hit hơn 20 năm trước của mình!

Bình Nguyên
Chia sẻ

'Biết yêu khi nào' là ca khúc đình đám của Cẩm Ly hơn 20 năm về trước!

Biết yêu khi nào được Cẩm Ly phát hành vào năm 2002, ca khúc này ngay từ thời điểm ra mắt đã tạo nên được một làn sóng hiệu ứng rất tốt từ khán giả yêu nhạc khi liên tục góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và trở thành một trong những bản hit lớn, mang tên tuổi Cẩm Ly dần trở nên phổ biến với các khán giả trẻ.

Cẩm Ly bất ngờ quên 'sạch sành sanh' vũ đạo bản hit hơn 20 năm trước của mình! Ảnh 1

Và sau 20 năm, nữ ca sĩ đã tái hiện lại vũ đạo của ca khúc này khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Theo đó, xuất hiện trong hậu trường, Cẩm Ly đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi diện váy đen suôn nhưng lại mang dép kẹp, cùng mái tóc được uốn xoăn tít.

Theo như dân mạng đồn đoán thì đây chính là một tiết mục biểu diễn của Cẩm Ly trong ca khúc này, nên trong hậu trường Cẩm Ly đã tranh thủ tập luyện lại phần vũ đạo để khi lên sân khấu có thể trình diễn một cách mượt mà nhất có thể.

Cẩm Ly bất ngờ quên 'sạch sành sanh' vũ đạo bản hit hơn 20 năm trước của mình! Ảnh 2

Tuy nhiên, có lẽ vì quá lâu không hát lại ca khúc này nên Cẩm Ly có chút "quên bài" khi quên hết vũ đạo trong ca khúc này, khiến nữ ca sĩ phải tích cực ôn lại bên trong hậu trường khiến nhiều người không khỏi bật cười. Dù đã lâu không nhảy nhót nhưng có thể thấy những động tác mà Cẩm Ly thực hiện vô cùng đẹp mắt, không khác là mấy so với Cẩm Ly của Biết yêu khi nào năm 2002. 

Cẩm Ly bất ngờ quên 'sạch sành sanh' vũ đạo bản hit hơn 20 năm trước của mình! Ảnh 3

Có thể nói, Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động âm nhạc với loạt ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi, Cẩm Ly giờ đây đã có cuộc sống đầy êm ấm và hạnh phúc cùng nhạc sĩ Minh Vy. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc như xưa mà thay vào đó, Cẩm Ly dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc tổ ấm, trồng trọt cũng như thỉnh thoảng sẽ livestream trò chuyện với khán giả. 

Cẩm Ly bất ngờ quên 'sạch sành sanh' vũ đạo bản hit hơn 20 năm trước của mình! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Cẩm Ly!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN