Mới đây trên trang cá nhân, em trai Sơn Tùng - Việt Hoàng khi chia sẻ đoạn video với dòng trạng thái ăn mừng MV anh trai đạt 100 triệu view (Em của ngày hôm qua vừa trở thành MV thứ 4 của nam ca sĩ Lạc trôi làm được điều này, phá kỉ lục Vpop) đã vô tình để lộ thông tin rằng anh trai sắp ra mắt MV mới.

Dòng status nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dòng status nhanh chóng thu hút sự chú ý.

MV Em của ngày hôm qua vừa đạt 100 triệu view, giúp Sơn Tùng lập kỉ lục người sở hữu thành tích này nhiều nhất.

Có vẻ như trong một giây phút phấn khích, Việt Hoàng đã vô tình làm lộ “bí mật quốc gia” vì bản thân Sơn Tùng vẫn chưa có một động thái nào hé lộ về sản phẩm chính thức mới nhất. Điều này đã khiến fan mỏi mòn chờ đợi suốt khoảng thời gian khá dài kể từ Nơi này có anh. Chưa rõ thực hư thế nào nhưng ngay sau đó, status trên lại bị chính chủ xoá đi, điều này càng làm tăng thêm phần trăm khả năng một MV sắp ra mắt của Sơn Tùng là có thật.

MV Nơi này có anh là MV chính thức gần nhất đã ra mắt cách đây tận 8 tháng.

Các fan nên cảm ơn Việt Hoàng vì nhờ vậy mà chúng ta biết được Sơn Tùng sắp ra MV. Các fan nên cảm ơn Việt Hoàng vì nhờ vậy mà chúng ta biết được Sơn Tùng sắp ra MV.
Hiện tại, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau vừa ra mắt tự truyện, cũng như đang bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án cuối năm, thế nên 1 MV kết 2017 sẽ là phương án khá hợp lí. Hiện tại, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau vừa ra mắt tự truyện, cũng như đang bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án cuối năm, thế nên 1 MV kết 2017 sẽ là phương án khá hợp lí.