Hôm qua chắc chắn là một ngày vui như hội của làng nhạc thế giới khi chứng kiến màn tái hợp ngọt ngào của Taylor Swift và Katy Perry trong MV You Need To Calm Down. Người hâm mộ của cả hai đã rất ấm lòng khi nhìn thấy những cái ôm thắm thiết từ hai cô nàng này, tuy nhiên mới đây có một câu chuyện ngoài lề thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, thì bạn trai cũ của Taylor Swift là Calvin Harris đã bất ngờ ấn like bài đăng của Katy Perry về việc nữ ca sĩ và “bướm chúa” làm hòa với nhau, nhưng nhanh chóng sau đó anh chàng cũng nhẹ nhàng… unfollow luôn giọng ca Never Really Over trên Instagram.

 Calvin Harris đã ấn like bài đăng của Katy Perry. Calvin Harris đã ấn like bài đăng của Katy Perry.
 Rồi nhẹ nhàng unfollow luôn nữ ca sĩ. Rồi nhẹ nhàng unfollow luôn nữ ca sĩ.

Hành động của Calvin Harris khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và tò mò, tại sao đã ấn like mà lại còn unfollow Katy Perry? Phải đăng đây là một sự “dằn mặt” của Calvin Harris dành cho Katy Perry vì anh chàng không đồng tình với việc cả hai quay về với nhau? Và sự thắc mắc của khán giả nhanh chóng bị bỏ ngỏ bởi anh chàng đã không có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này, tuy nhiên hành động… kém duyên của nam DJ này đã không nhận được sự đồng tình từ khán giả.

 Anh chàng dường như không đồng tình với việc hai nữ ca sĩ quay về với nhau. Anh chàng dường như không đồng tình với việc hai nữ ca sĩ quay về với nhau.

Quay ngược về thời điểm hơn 1 năm trước, Katy Perry và Calvin Harris từng có màn hợp tác cùng nhau trong ca khúc Feels khá đình đám. Khi đó mối quan hệ đồng nghiệp của cả hai cũng được cho là rất tốt sau khi Calvin Harris và Taylor Swift đường ai nấy đi. Có nhiều tin đồn được dấy lên về việc Katy Perry và bạn trai cũ của Taylor Swift đã bí mật có tình cảm với nhau, nhưng ngay sau đó cả hai đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Và bây giờ thì xem ra Katy Perry và Calvin Harris sẽ không còn bất kỳ một sản phẩm hợp tác nào nữa!

Calvin Harris – Feels (Official Video) ft. Pharrell Williams, Katy Perry, Big Sean

Mặc dù Calvin Harris có những động thái không vừa lòng trước tình cảm tốt đẹp của Taylor Swift và Katy Perry nhưng fan của hai người này cũng chả quan tâm là mấy vì bây giờ fandom của hai nữ ca sĩ chắc vẫn còn đang “lâng lâng” vì hiệu ứng tuyệt vời trong MV You Need To Calm Down vừa qua.

 Đây chắc chắn là điều mà khán giả quan tâm nhất bây giờ. Đây chắc chắn là điều mà khán giả quan tâm nhất bây giờ.

Xem thêm: Katy Perry và Taylor Swift chính thức quay về với nhau trong MV You Need To Calm Down