Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có cách dỗ dành con trai khiến dân mạng không ngớt lời khen!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại đầy tình cảm giữa Hòa Minzy và cậu con trai là bé Bo. Có thể thấy, trong đoạn clip chính là khoảnh khắc Hòa Minzy đang tất bật trong phòng thu để chuẩn bị ra mắt ca khúc mới thì bé Bo lại quấy khóc khiến nữ ca sĩ phải ra sức dỗ dành.

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng Ảnh 1

Theo đó, cậu nhóc dường như không chịu đi ra ngoài, trả lại không gian phòng thu cho mẹ mà nằng nặc đòi ở lại cùng với Hòa Minzy: "Con không đi ra ngoài, con ngồi với mẹ!", khoảnh khắc bé Bo vừa nói vừa ứa nước mắt vì phải xa mẹ khiến dân mạng không thể kìm lòng.

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng Ảnh 2

Sau đó, Hòa Minzy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước cách giải quyết khi cậu con trai nhất quyết không chịu đi ra ngoài: "Nếu mà Bo ngồi đây cũng được, nhưng mà Bo phải im lặng để mẹ hát nhé! Hứa với mẹ nào, đồng ý chứ?". Nghe lời mẹ, bé Bo nhẹ nhàng đáp lời: "Vâng ạ!", khiến ai nấy cũng đều gật gù thán phục trước cách giải quyết nhẹ nhàng đầy tình cảm của Hòa Minzy.

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng Ảnh 3

Ngay sau đó, cộng đồng mạng không khỏi xúc động khi thấy bé Bo ngoan ngoãn ngồi im lặng uống nước, nhìn mẹ say sưa hát nhưng không dám làm phiền. Có thể thấy, bé Bo ngay từ nhỏ đã là một chàng trai hết sức nghe lời Hòa Minzy ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Từ bên ngoài phòng thu, tiếng nói văng vẳng của bé Bo phát ra khiến khán giả vô cùng yêu mến cậu bé: "Mẹ hát xong rồi, mẹ hát chưa xong,....."

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng dành nhiều lời khen cho bé Bo vì tính cách ngoan ngoãn, lễ phép, luôn biết nghe lời mẹ. Bên cạnh đó, phần lớn lời khen đều dành cho cách hành xử đầy nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức tình cảm của Hòa Minzy.

Có thể thấy, sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy. Cùng với đó, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian ở chăm sóc, dạy dỗ bé Bo rất tốt, cả hai mẹ con thường xuyên đưa nhau đi du lịch nhiều nơi khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN