11 năm T-ara: Khóc, cười đủ cả... quan trọng là các cô gái trên con đường riêng nhưng luôn hướng về nhau

Điệp PhanĐăng lúc

29/07/2020 chính là ngày kỷ niệm 11 năm ra mắt của T-ara - nhóm nhạc nữ gen 2 đầy tài năng với loạt hit "khủng".

Đối với những fan Kpop thế hệ 2, ngoài BIG 3, có một nhóm nhạc nữ luôn khiến ai nấy bất ngờ ở mỗi đợt comeback vì khả năng sáng tạo concept vô hạn, sở hữu loạt hit làm nên thương hiệu, thậm chí có một số còn là đại diện cho chất liệu âm nhạc thịnh hành nhất gen 2 bên cạnh những nhóm nhạc nữ hàng đầu thời điểm đó như SNSD, 2NE1, Wonder Girls...,đó chính là T-ara đến từ MBK Entertainment. Cho đến thời điểm hiện tại, các ca khúc như Roly Poly, Bo Peep Bo Peep, Lovey Dovey...vẫn còn trong playlist của một fan Kpop nào đó. 

T-ara là nhóm nhạc nữ sở hữu những concept đa dạng nhất gen 2.

T-ara debut vào ngày 29/07/2009, điều này đồng nghĩa ngày 29/07/2020 cũng là ngày tròn 11 năm debut đầy sóng gió của các cô gái. Còn nhớ khi đang gần chạm đến đỉnh cao sự nghiệp, T-ara bất ngờ vướng vô scandal bắt nạt được đánh giá là lớn nhất Kpop tính đến nay với Hwayoung, nhưng đáng tiếc thay sau khi mọi việc ngã ngũ cũng là lúc cơ hội bước lên đỉnh cao của T-ara đã qua đi, từ đây T-ara hoạt động khá chật vật, cùng với đó là sự đối xử bất công của MBK, các thành viên lại khó có cơ hội tỏa sáng hơn. Vì mâu thuẫn với công ty nên hiện tại các thành viên rất khó cùng nhau đứng trên sân khấu dưới tên gọi T-ara. 

Vì mâu thuẫn với công ty nên hiện tại các thành viên rất khó cùng nhau đứng trên sân khấu dưới tên gọi T-ara. 

Mặc dù vậy, T-ara vẫn luôn có một vị trí nhất định trong lòng fan Kpop vì những thành tựu, những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong suốt nhiều năm hoạt động. Mới đây, các thành viên cũng đồng loạt đăng tải những chia sẻ về ngày kỷ niệm 11 năm debut khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, trong đó có:

Hyomin: "Cảm ơn vì đã gửi lời chúc mừng kỷ niệm 11 năm hạnh phúc của chúng mình. Mình xin lỗi vì luôn chỉ nhận và chỉ có thể nói bằng lời rằng sẽ trả ơn các bạn. Mình không giỏi bày tỏ cảm xúc, nhưng mình muốn nói rằng 'Mình yêu các bạn rất nhiều'. Cùng với những thành viên mà mình luôn biết ơn, mình rất nhớ họ mặc dù chúng mình rất thân thiết, và với những người hâm mộ đã dành cả tuổi trẻ cho mình…! Hôm nay đã 11 năm kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2009. Kỷ niệm 11 năm!"

Hyomin đăng tải kèm chữ viết tay 11th.

Eunjung: "Cảm ơn vì đã ở bên chúng mình 11 năm. Tất cả đều là những kỷ niệm quý giá đối với mình."

Eunjung đăng kèm cũng hình vẽ tay con số 11 ý nghĩa.

Soyeon: "Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng. Mình hy vọng rằng cả thế giới sẽ sớm khỏe mạnh và sẽ gặp được những người hâm mộ ở xa. Mình yêu các bạn."

Bài đăng của Soyeon. 
Qri còn xếp những album của T-ara thành số 11.

BÀI VIẾT

Điệp Phan