Các thành viên BTS được Big Hit tìm ra như thế nào? (P.2)

MisaĐăng lúc

Để tìm ra được những mảnh ghép của BTS, Bighit đã tốn bao nhiêu công sức?

Trước khi trở thành những siêu sao toàn cầu hàng đầu như thời điểm hiện tại, những thành viên của BTS chỉ là những chàng trai trẻ tuổi với ước ao theo đuổi ước mơ của mình. Hãy cùng xem quá khứ của họ và cách Bighit tìm ra họ nhé. Đừng quên theo dõi phần 1 tại đây nhé.

Jungkook

Em út của nhóm - Jun Jungkook đã thử giọng cho Superstar K mùa thứ 3 tại quê nhà của anh ở Busan, Hàn Quốc. Mặc dù đã bị loại khỏi buổi thử giọng của chương trình, thế nhưng, nhiều nhân viên của các công ty quản lý đã nhìn thấy điều gì đó đặc biệt ở anh.

Jungkook được 7 công ty giải trí khác nhau gửi lời mời, bao gồm cả những cái tên lớn như JYP Entertainment, FNC Entertainment và Starship Entertainment. Thế nhưng, sau cùng, Jungkook đã quyết định đồng hành với Big Hit Entertainment.

Lý do anh chọn Big Hit (vốn là một công ty nhỏ vào thời điểm đó) so với các công ty lớn khác là vì anh quá ấn tượng với RM và khả năng đọc rap của anh ấy. Nam ca sĩ muốn ở cùng công ty với RM và tập luyện cùng anh ấy.

Trong những ngày còn là thực tập sinh, Jungkook thường làm vũ công cho các nghệ sĩ khác của Big Hit Entertainment. Anh ấy đã được nhìn thấy trong các buổi biểu diễn trực tiếp của Glam, Jo Kwon,...

V

Kim Tae Hyung hay V đã từng khẳng định trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng trước đây anh là một người không có tiền. Anh được nuôi dưỡng bởi một gia đình nông dân ở Daegu và ước mơ từ nhỏ của anh là theo đuổi âm nhạc.

Với ước mơ đó, V chọn chơi saxophone ở trường trung học. Cha anh khuyến khích anh học một nhạc cụ nếu anh nghiêm túc theo đuổi âm nhạc, vì vậy anh đã học saxophone được 3 năm. Một ngày nọ, anh theo một người bạn đến buổi thử giọng của Big Hit Entertainment. 

Anh chỉ đến buổi thử giọng để hỗ trợ bạn mình, nhưng ai đó trong nhóm phát triển tân binh đã nhìn thấy V và mời anh tham gia thử giọng. Vì vậy, anh gọi cho cha mình để xin phép và sau đó thử giọng ngay tại chỗ. Anh ấy là người duy nhất vượt qua buổi thử giọng ở Daegu ngày hôm đó.

Trước khi ra mắt chính thức, V đã được Big Hit Entertainment giữ rất kỹ và hầu hết mọi người đều không bíết nhiều thông tin về anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã xuất hiện trong video âm nhạc của Jo Kwon với vai trò giống với Jin - vệ sĩ.

Jimin

Thành viên cuối cùng gia nhập BTS là Park Jimin - người sinh ra và lớn lên ở Busan, Hàn Quốc. Anh theo học trường trung học nghệ thuật Busan và đây chính là nơi anh trở thành học sinh giỏi nhất của khoa khiêu vũ.

Jimin có một tài năng nhảy múa thiên bẩm và là một sinh viên khiêu vũ đương đại trẻ đầy triển vọng. Chính vì vậy, một trong những giáo viên dạy nhảy của Jimin đã thúc giục anh tham gia thử giọng cho Big Hit Entertainment.

Sau khi nhận được lời khuyến khích từ giáo viên của mình, Jimin đã đi thử giọng. Anh ấy đã vượt qua buổi thử giọng ở Busan và chuyển đến Seoul để trở thành thực tập sinh. Mặc dù thời gian đào tạo của anh là ngắn nhất, Jimin vẫn trở thành thành viên cuối cùng của BTS nhờ tài năng thiên bẩm của anh.

BÀI VIẾT

Misa

Từ khoá:BTSJungkookV
TIN TÀI TRỢ