Đã tròn 3 tuần kể từ khi album phòng thu thứ 7 của “nữ hoàng bướm chúa” Taylor Swift ra đời và cho đến tận hiện tại, sản phẩm âm nhạc vẫn chưa có dấu hiệu hết hot đối với cộng đồng dư luận cũng như các sao Hollywood hạng A. Và Halsey chính là một nhân vật tiêu biểu. Cụ thể, mới gần đây, khi được hỏi rằng cô nàng đã thích những ca khúc nào nhất từ album Lover, cô đã nhiệt tình trả lời 3 sáng tác đó chính là Cornelia Street, False GodCruel Summer. Câu trả lời của Halsey đã khiến cho nhiều fan vô cùng thỏa mãn vì đó cũng chính là ý kiến chung của cộng đồng Swifties.

Tuy nhiên, Halsey không phải là sao Âu Mỹ duy nhất thể hiện tình yêu của mình tới “đứa con tinh thần thứ 7” của Taylor. Bên cạnh đó còn có nhiều cái tên sáng giá khác như Shawn Mendes, Camila Cabello, Kacey Musgraves,… đã đều lựa chọn cho mình ca khúc tâm đắc nhất trong album. Và những bài hát nào đã được gọi tên? Sau đây là 7 ngôi sao hạng A đã bị “mê hoặc” bởi những ca khúc từ album Lover.

Khi được hỏi cô yêu thích nhất ca khúc nào trong album Lover, Halsey đã trả lời là: Cornelia Street, False GodCruel Summer.

Niall Horan.

 Nhân vật được gọi tên đầu tiên chính là Niall Horan – thành viên của ban nhạc nam đình đám One Direction. Ca khúc yêu thích nhất của nam ca sĩ chính là Lover – sáng tác cùng tên album. Tình yêu của anh đối với sản phẩm đã ngay lập tức được “chủ thớt” Taylor phản hồi vô cùng nhiệt tình. Nhân vật được gọi tên đầu tiên chính là Niall Horan – thành viên của ban nhạc nam đình đám One Direction. Ca khúc yêu thích nhất của nam ca sĩ chính là Lover – sáng tác cùng tên album. Tình yêu của anh đối với sản phẩm đã ngay lập tức được “chủ thớt” Taylor phản hồi vô cùng nhiệt tình.

Keith Urban.

 “Chung thuyền” với Niall Horan chính là huyền thoại âm nhạc Keith Urban. Nam ca sĩ đã hết lời khen ngợi sáng tác tài tình và đã ước rằng bản thân đã sáng tạo nên ca khúc đó. Vào một buổi hòa nhạc riêng, anh chàng thậm chí đã cover lại bản tình ca Lover và khán giả đã không thể giữ bình tĩnh. “Chung thuyền” với Niall Horan chính là huyền thoại âm nhạc Keith Urban. Nam ca sĩ đã hết lời khen ngợi sáng tác tài tình và đã ước rằng bản thân đã sáng tạo nên ca khúc đó. Vào một buổi hòa nhạc riêng, anh chàng thậm chí đã cover lại bản tình ca Lover và khán giả đã không thể giữ bình tĩnh.

Kacey Musgraves.

 Tiếp theo chính là Kacey Musgraves. Mặc dù Kacey và Taylor đã cùng chia sẻ một quá khứ không mấy tích cực tuy nhiên nữ nghệ sĩ cũng đã thể hiện tình yêu của mình khi Taylor ra mắt sản phẩm Lover. Và tình khúc Soon You’ll Get Better đã chiếm trọn trái tim của cô nàng. Tiếp theo chính là Kacey Musgraves. Mặc dù Kacey và Taylor đã cùng chia sẻ một quá khứ không mấy tích cực tuy nhiên nữ nghệ sĩ cũng đã thể hiện tình yêu của mình khi Taylor ra mắt sản phẩm Lover. Và tình khúc Soon You’ll Get Better đã chiếm trọn trái tim của cô nàng.

Maren Morris.

 Tài năng của chủ sáng tác Lover chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của nhiều người không ngoại trừ giọng ca The Middle – Maren Morris. Ca khúc nữ nghệ sĩ ưa thích nhất chính là The Man – bản tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ. Tài năng của chủ sáng tác Lover chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của nhiều người không ngoại trừ giọng ca The Middle – Maren Morris. Ca khúc nữ nghệ sĩ ưa thích nhất chính là The Man – bản tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ.

Camila Cabello.

 Dĩ nhiên màn comeback của tiên mẹ đỡ đầu Taylor Swift không thể thiếu sự ủng hộ từ lọ lem Camila Cabello. Theo như nữ ca sĩ người Latinh thì ca khúc cô nàng tâm đắc nhất đó chính là Afterglow. Dĩ nhiên màn comeback của tiên mẹ đỡ đầu Taylor Swift không thể thiếu sự ủng hộ từ lọ lem Camila Cabello. Theo như nữ ca sĩ người Latinh thì ca khúc cô nàng tâm đắc nhất đó chính là Afterglow.

Shawn Mendes.

 Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là “người tình mùa hạ” của lọ lem Camila – Shawn Mendes. Trong một buổi phỏng vấn với fan hâm mộ khi được yêu cầu chọn ra 2 ca khúc “khoái khẩu” của anh chàng qua album Lover, Shawn Mendes đã chọn False God và Lover. – nguồn: Taylor Swift News. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là “người tình mùa hạ” của lọ lem Camila – Shawn Mendes. Trong một buổi phỏng vấn với fan hâm mộ khi được yêu cầu chọn ra 2 ca khúc “khoái khẩu” của anh chàng qua album Lover, Shawn Mendes đã chọn False GodLover. – nguồn: Taylor Swift News.

Hiện tại Lover vẫn còn đang tiếp tục oanh tạc các BXH âm nhạc quốc tế và chưa có dấu hiệu nguôi ngoai. Bên cạnh tài năng thiên bẩm của công chúa nhạc Pop Taylor Swift thì những lời hay của các nghệ sĩ khác dành cho Lover có lẽ cũng góp phần không ít giúp cho hiệu ứng nhắc trên trở nên dai dẳng hơn bao giờ hết. Đây quả thực là một lợi thế tích cực dành cho công sức hơn 2 năm của cô nàng.

Hy vọng rằng hiệu ứng trên sẽ tiếp tục kéo dài cũng như các kỷ lục sẽ liên tục được sở hữu bởi Taylor Swift.