Ghép đôi idol trong cùng nhóm thành một cặp “tình nhân” đã dần tạo nên nét đặc trưng tại Kpop, mặc cho xã hội Hàn Quốc còn nhiều định kiến về tình yêu đồng tính. Các thần tượng cũng rất hiểu và biết cách chiều fan khi liên tục thể hiện những hành động “yêu thương” lẫn nhau.

“Thuyền” của 2 cô nàng Jiyeon và Hyomin có dịp “căng buồm ra khơi” sau màn cover Trouble Maker.

Cùng một ca khúc nhưng cuối cùng Jiyeon cũng “thành công” khi sát cánh với Hyomin. Cùng một ca khúc nhưng cuối cùng Jiyeon cũng “thành công” khi sát cánh với Hyomin.
“Mùi” bách hợp tràn ngập Bad Boy của Red Velvet, cho Joy gần Irene thêm chút nữa thì sẽ có chuyện gì nhỉ? “Mùi” bách hợp tràn ngập Bad Boy của Red Velvet, cho Joy gần Irene thêm chút nữa thì sẽ có chuyện gì nhỉ?
“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” phiên bản Sooyoung - Yuri trong All Night. “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” phiên bản Sooyoung - Yuri trong All Night.

Các cặp đôi Kpop cứ tình tứ thế này thì hỏi fan sống sao đây?

Sunmi sexy “hết nấc” khi diễn Gashina cùng các cô gái. Sunmi sexy “hết nấc” khi diễn Gashina cùng các cô gái.
Mạnh mẽ trên sân khấu là thế nhưng Sehun cũng chỉ biết “gục ngã” dưới bàn tay của Xiumin trong Ko Ko Bop thôi! Mạnh mẽ trên sân khấu là thế nhưng Sehun cũng chỉ biết “gục ngã” dưới bàn tay của Xiumin trong Ko Ko Bop thôi!
Em út SHINee còn phân thân tự tặng cho mình một nụ hôn với Album Press It. Em út SHINee còn phân thân tự tặng cho mình một nụ hôn với Album Press It.
Mặc kệ đối phương, HeeChul vẫn cứ nhiệt tình cưỡng hôn. Mặc kệ đối phương, HeeChul vẫn cứ nhiệt tình cưỡng hôn.
Phận làm trưởng nhóm có lẽ Leeteuk phải “chịu đựng” rất nhiều với đám em út. Phận làm trưởng nhóm có lẽ Leeteuk phải “chịu đựng” rất nhiều với đám em út.
JungKook đang thì thầm gì vào tai V đấy? JungKook đang thì thầm gì vào tai V đấy?
Kang Daniel như muốn nói với Ong Seongwoo: “Nhìn em đi, nhìn em nè anh ơi“. Kang Daniel như muốn nói với Ong Seongwoo: “Nhìn em đi, nhìn em nè anh ơi“.