Sau dự án album nhạc xưa ra mắt vì mục đích thiện nguyện vào cuối năm 2015, tưởng chừng như Việt Tú sẽ chỉ tập trung vào việc chạy show và làm truyền hình thì bất ngờ, trong những ngày đầu tháng Tư này, anh tung single mới với tên gọi đầy dịu dàng và lãng mạn - Trong vòng tay anh. Sau dự án album nhạc xưa ra mắt vì mục đích thiện nguyện vào cuối năm 2015, tưởng chừng như Việt Tú sẽ chỉ tập trung vào việc chạy show và làm truyền hình thì bất ngờ, trong những ngày đầu tháng Tư này, anh tung single mới với tên gọi đầy dịu dàng và lãng mạn - Trong vòng tay anh.
Single  Trong vòng tay anh là bức tranh âm nhạc đa sắc và đong đầy cảm xúc yêu đương, bao gồm 3 ca khúc của ba tác giả khác nhau. Trong đó, Trong vòng tay anh là sáng tác cùng tên với chủ đề single - của tác giả trẻ An Trịnh, một cây viết mới của làng nhạc Hà Nội. Single  Trong vòng tay anh là bức tranh âm nhạc đa sắc và đong đầy cảm xúc yêu đương, bao gồm 3 ca khúc của ba tác giả khác nhau. Trong đó, Trong vòng tay anh là sáng tác cùng tên với chủ đề single - của tác giả trẻ An Trịnh, một cây viết mới của làng nhạc Hà Nội.
Được biết, ngay từ lúc mới chỉ nghe qua demo ca khúc, ca sĩ Việt Tú quyết định thuyết phục nhạc sĩ trẻ An Trịnh giao bài hát cho mình. Trong vòng tay anh được hình thành bởi lời ca mộc mạc, giản dị, giai điệu ngọt ngào đậm chất ngôn tình. Đây được dự đoán là ca khúc dễ “đốn tim” tất cả những ai chuẩn bị “ngã” vào tình yêu. Được biết, ngay từ lúc mới chỉ nghe qua demo ca khúc, ca sĩ Việt Tú quyết định thuyết phục nhạc sĩ trẻ An Trịnh giao bài hát cho mình. Trong vòng tay anh được hình thành bởi lời ca mộc mạc, giản dị, giai điệu ngọt ngào đậm chất ngôn tình. Đây được dự đoán là ca khúc dễ “đốn tim” tất cả những ai chuẩn bị “ngã” vào tình yêu.
Ca khúc thứ hai - Chỉ cần có nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh, tác giả của những bản “hit” đình đám như: Chân tình, Trăng dưới chân mình, Cô gái đến từ hôm qua… Vì quý giọng hát vừa nam tính, vừa cảm xúc của Việt Tú mà Trần Lê Quỳnh đã tin tưởng giao ca khúc này cho nam ca sĩ. Nhạc sĩ “Chân tình” cũng bày tỏ sự hài lòng và bất ngờ khi Việt Tú thể hiện được trọn vẹn cảm xúc, ý tứ của bài hát này ngay trong lần thu âm đầu tiên. Ca khúc thứ hai - Chỉ cần có nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh, tác giả của những bản “hit” đình đám như: Chân tình, Trăng dưới chân mình, Cô gái đến từ hôm qua… Vì quý giọng hát vừa nam tính, vừa cảm xúc của Việt Tú mà Trần Lê Quỳnh đã tin tưởng giao ca khúc này cho nam ca sĩ. Nhạc sĩ “Chân tình” cũng bày tỏ sự hài lòng và bất ngờ khi Việt Tú thể hiện được trọn vẹn cảm xúc, ý tứ của bài hát này ngay trong lần thu âm đầu tiên.
Ca khúc thứ ba trong single lần này là một sự kết hợp quen thuộc của Việt Tú và nhạc sĩ trẻ Hoài Phi - người đã từng sáng tác Nụ cười xuân, Không còn là mùa Đông - trong những sản phẩm âm nhạc trước của Việt Tú. Vẫn với lối viết kể chuyện, lãng mạn và ngọt ngào, Chuyện những người yêu nhau là những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho mọi khán giả khi yêu. Ca khúc thứ ba trong single lần này là một sự kết hợp quen thuộc của Việt Tú và nhạc sĩ trẻ Hoài Phi - người đã từng sáng tác Nụ cười xuân, Không còn là mùa Đông - trong những sản phẩm âm nhạc trước của Việt Tú. Vẫn với lối viết kể chuyện, lãng mạn và ngọt ngào, Chuyện những người yêu nhau là những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho mọi khán giả khi yêu.

Hoạt động trong làng nhạc Việt, Việt Tú được biết đến là nam ca sĩ sở hữu giọng hát trầm ấm, nhiều cảm xúc. Không chọn cách đến với công chúng qua các cuộc thi âm nhạc, Việt Tú đến với khán giả một cách chân thành, tự nhiên, thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư một cách chỉn chu. Nhận xét về Việt Tú, một cây viết trong làng văn nghệ từng dành cho anh nhiều thiện cảm: “Nghe Tú hát, thấy một người đàn ông từng trải, bản lĩnh nhưng lại tỏ ra yếu đuối và lãng mạn, rất lạ. Sự mê đắm trong tâm hồn và những khắc khoải của góc khuất trái tim chính là những điều khiến giọng hát của Tú luôn nồng nàn, sâu thẳm và đắm đuối. Để yêu một người, đôi khi phải mất cả một thời gian dài, nhưng một khi đã yêu, thì đắm đuối và chung thuỷ luôn”.

Ca sĩ Việt Tú kể chuyện ngôn tình với single Trong vòng tay anh

Việt Tú chia sẻ, những đánh giá này cùng tình yêu thương của khán giả giúp anh có động lực hơn, nhiều đam mê hơn với âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Ngoài hoạt động trong vai trò ca sĩ, anh còn rất chăm chỉ và khá đắt show trong vai trò MC truyền hình, sự kiện… Việt Tú chia sẻ, những đánh giá này cùng tình yêu thương của khán giả giúp anh có động lực hơn, nhiều đam mê hơn với âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Ngoài hoạt động trong vai trò ca sĩ, anh còn rất chăm chỉ và khá đắt show trong vai trò MC truyền hình, sự kiện…