Âm Nhạc

Ca sĩ Siu Black lộ diện với gương mặt gầy sọp, giọng hát vẫn khiến khán giả 'nức lòng'

Minh Quân
Chia sẻ

Lần hiếm hoi ca sĩ Siu Black xuất hiện và ca hát thoải mái.

Mới đây, Quang Hà đã khiến netizen chú ý khi chia sẻ đoạn clip nữ ca sĩ Siu Black lộ diện sau khoảng thời gian "ở ẩn". Đáng chú ý, ngoại hình hiện tại của nữ ca sĩ gầy sọp, trông khá hốc hác so với hình ảnh trước đây, tuy nhiên vẫn năng lượng.

Trong đoạn clip, Siu Black đang say sưa hát karaoke. Nhiều netizen phải công nhận rằng dù trải qua nhiều biến cố nhưng giọng hát của Siu Black dường như không thay đổi theo thời gian, vẫn rất máu lửa và cảm xúc. Có thể thấy được rằng danh xưng "Họa mi núi rừng" chưa bao giờ là dư thừa khi đặt lên người Siu Black.

Siu Black từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng "Họa mi núi rừng" vì chất giọng khỏe và hào sảng hiếm có tại Vpop. Thời điểm hoàng kim sự nghiệp, tên tuổi Siu Black phủ sóng hầu như rộng khắp các show âm nhạc cũng như show truyền hình.

Tuy nhiên, giữa lúc tên tuổi đang đình đám, Siu Black bỗng dưng bẵng đi một thời gian và xuất hiện trở lại với lùm xùm nợ nần hàng tỷ đồng. Hiện tại, nữ ca sĩ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong các chương trình âm nhạc. Mặc dù có khá nhiều tai tiếng trong thời gian trước đó, nhưng mỗi lần Siu Black trở lại, khán giả vẫn rất sẵn lòng ủng hộ vì giọng hát của nữ ca sĩ vẫn quá máu lửa và nội lực.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN