Âm Nhạc

Tranh cãi ca sĩ được đánh giá quá cao tại Vpop: Dân mạng gọi tên Sơn Tùng và Jack

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây là 2 gương mặt được nhiều người nhận xét là "overrated".

Mới đây, người yêu âm nhạc bỗng bàn luận xôn xao về chủ đề xoay quanh nghệ sĩ V-Pop. Khi được hỏi "Ca sĩ nào đang được đánh giá quá cao trong showbiz", hàng loạt những cái tên đình đám được xướng lên. Trong đó, nổi bật và gây tranh cãi nhiều nhất là 2 giọng ca đình đám: Sơn Tùng M-TP Jack.

Nhiều người cho rằng, cả Sơn Tùng và Jack đều bị "overrated" - đánh giá quá cao so với khả năng thực. Dù vô cùng thành công trên thị trường âm nhạc với hàng loạt thành tích đáng nể, được khen ngợi nhiều về tài năng, cả hai nam ca sĩ vẫn bị nhận định là "được tung hô quá mức". Thậm chí, một số cư dân mạng nhận xét, cả hai thành công như hiện tại là nhờ vào lượng fan đông và trung thành, còn về tài năng âm nhạc thì không bằng nhiều nghệ sĩ khác.

- Nghe tới là nghĩ đến Sơn Tùng M-TP và Jack.

- Cái chủ đề bàn luận là "ca sĩ được đánh giá quá cao" nên mọi người nghĩ đến Sơn Tùng thì chứng tỏ Sơn Tùng được đánh giá cao, nhưng sự thật không phải thế. Chứ có phải chứng tỏ là Sơn Tùng có tài năng hay không đâu. Chả biết Sơn Tùng giỏi gì, nhưng giỏi nhất chắc là bắt chước.

- Thật sự là âm nhạc của Jack từ khi rời K-ICM nó bị xuống cấp. Mặc dù mình cũng không thích ông kia đâu nhưng Jack kết hợp với K-ICM mới ok, chứ cái giọng như vậy mà muốn vươn tầm quốc tế thì nó lại là mơ ước viển vông rồi.

- Chất lượng MV thì có Sơn Tùng, còn nghe hợp gu thì Jack. Mà cả 2 người này nghe hay mấy bài đầu thôi. Mấy bài ra gần đây nói thẳng nghe không hay.

Chủ đề này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những tranh cãi xoay quanh tài năng của các ca sĩ V-Pop hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV