Sau màn giới thiệu một lúc 4 thành viên mới và lần lượt nhá hàng đến 2 teaser cho MV mới, “gà cưng nhà Nhi – Thắng” chính thức tung bản audio cho ca khúc mới sắp ra mắt mang tên Kẻ cắp trái tim. 

Ca khúc mới của Uni5 là debut cho đội hình hoàn chỉnh hay chỉ tập trung nâng Toki? ảnh 0

Audio Kẻ cắp trái tim

Ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác dành riêng cho màn trở lại của Uni5 cũng có thể xem là debut đối với 4 thành viên mới. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ phần rap sau đoạn điệp khúc, ngay câu đầu tiên đã vang lên cái tên của leader Toki và đây cũng là nhân vật duy nhất trong nhóm được nhắc đến trong ca khúc này: “Who am I? Call me T.O.KI”. Phải chăng, sản phẩm đầu tiên của đội hình đầy đủ này lại tập trung “nâng” cho chàng trưởng nhóm thay vì khoe 4 “mảnh ghép” kia?

Toki. Toki.
Toki – K.O – Toof.P – Tùng Maru – Lục Huy – Cody. Theo phong cách EDM sôi động, tiết tấu nhanh, mạnh mẽ và tạo hình trong bìa single cũng đầy bí ẩn, MV Kẻ cắp trái tim chắc hẳn sẽ là cú nổ kết năm đầy hứa hẹn của nhóm nhạc toàn mỹ nam này. Toki – K.O – Toof.P – Tùng Maru – Lục Huy – Cody. Theo phong cách EDM sôi động, tiết tấu nhanh, mạnh mẽ và tạo hình trong bìa single cũng đầy bí ẩn, MV Kẻ cắp trái tim chắc hẳn sẽ là cú nổ kết năm đầy hứa hẹn của nhóm nhạc toàn mỹ nam này.

Teaser 1

Teaser 2