Âm Nhạc

Sau 10 tháng phát hành, ca khúc đầy thị phi của Sơn Tùng bỗng lội ngược dòng đạt No.1 iTunes

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc này của Sơn Tùng dù vướng phải nhiều tranh cãi khác nhau nhưng vẫn được quan tâm mạnh mẽ.

Cuối năm 2020, Sơn Tùng đánh dấu sự trở lại của mình với ca khúc Chúng ta của hiện tại. Tuy nhiên, ca khúc này của Sơn Tùng lại vấp không ít thị phi từ "phim giả tình thật" với nữ chính Hải Tú, cho đến vấn đề bản quyền,... Tuy là vậy nhưng Chúng ta của hiện tại vẫn nhận được sự ủng hộ ít nhiều. Điển hình như mới đây ca khúc đầy thị phi của Sơn Tùng bỗng lội ngược dòng đạt No.1 iTunes khiến fan cũng bất ngờ. 

Chúng ta của hiện tại - Ca khúc đầy thị phi của Sơn Tùng bỗng lội ngược dòng đạt No.1 iTunes.

Cụ thể, theo chia sẻ của các fan, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng bỗng quay ngược trở lại vị trí No.1 BXH iTunes Việt Nam. Ca khúc này được Sơn Tùng phát hành vào tháng 12/2020. Chi tiết này có nghĩa sau 10 tháng phát hành, Chúng ta của hiện tại bỗng được ủng hộ nhiệt tình trở lại.

Sơn Tùng trong MV.

Theo lý giải của một số fan, phần nhạc mở đầu của ca khúc Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng đang được cư dân mạng sử dụng nhiều trên nền tảng Tik Tok nên ca khúc cũng trở nên phổ biến trở lại. Ca khúc mang thể loại nhạc Pop pha R&B với bối cảnh theo phong cách retro lạ mắt. Những lùm xùm nói trên cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của Sơn Tùng lẫn cả ca khúc. 

Ca khúc vướng ít nhiều lùm xùm nhưng vẫn được yêu thích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN