Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: #1 đã chịu đổi người, đàn em Monsta X vượt mặt anh lớn EXO

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Vị trí của các thứ hạng một lần nữa có sự thay đổi bất ngờ.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc K-POP chiếm tỉ lệ rất lớn, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 10.

Theo đó, ngôi vị đầu bảng của BXH tháng này đã có sự thay đổi người nhận. Không ai xa lạ, đó chính là các cô nàng BlackPink với mini album Kill This Love với bài hát chủ đề cùng tên. Nhóm và album mới của mình đã xuất sắc vượt qua hàng loạt cái tên đình đám để có được ngôi vương của BXH tháng này. Không chỉ vậy, Kill This Love của BlackPink cũng được xếp hạng trên Hot 100Billboard 200 ở thứ hạng cao nhất cho một nhóm nhạc nữ KPop.

Nhóm BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

Không kém cạnh, nhóm nhạc BTS cũng đã xuất sắc góp mặt trong BXH tuần này với album Love Yourself: Tear ở vị trí hạng 2. Album này của BTS đã trụ vững trên BXH Billboard một thời gian dài và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tiếp theo đó cũng là một album khác của BTS đó chính là Love Yourself: Answer. Album này của nhóm đã nhiều lần giữ vị trí quán quân và lần này đành ngậm ngùi lùi xuống hạng 3.

Nhóm BTS.

Fake Love là ca khúc chủ đề trong album Love Yourself: Tear của BTS.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc Monsta X với album Take.2: We Are Here đã xuất sắc vươn lên hạng 4 từ vị trí hạng 10 của BXH Billboard lần trước. Trong khi đó, album Don't Mess Up My Tempo tuần này dừng chân ở vị trí thứ 8.

Nhóm Monsta X.

MV Alligator của Monsta X.

Nhóm EXO.

Một album khác của BTS là Face Yourself cũng đã có mặt ở BXH tuần này và đạt thứ hạng 9. BlackPink với album Square Up cũng xuất sắc đặt chân ở hạng 10 cho BXH Billboard World Album tuần này.

Album Face Yourself của BTS.

Hit DDU-DU DDU-DU của BlackPink trong album Square Up.

Một lần nữa xin chúc mừng các nghệ sĩ có mặt trong BXH World Album trên Billboard tuần này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN