Ngày 22/6, viện Hàn lâm danh tiếng của Hàn Quốc đã chính thức công bố bảng xếp hạng thương hiệu thành viên của các nhóm nữ. Bảng xếp hạng này được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, các phương tiện truyền thông, thông tin liên lạc và các chỉ số nhận thức cộng đồng của 380 thành viên nhóm nữ từ ngày 20/6 đến ngày 21/7.

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 0

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 1Đượ netizen hàn khen ngợi hết lời cùng tập Running Man vô cùng hài hước, Jennie của BlackPink  đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này với 4,990,384 điểm, tăng hơn 245,98% so với tháng Sáu. Các cụm từ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jennie bao gồm “xinh đẹp”, “dễ thương” và “nóng bỏng” và các từ đạt thứ hạng cao như “body”, “Instagram” và “Running Man”.

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 2BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 3Với số điểm đáng kinh ngạc là 3,836,148 điểm, Son Naeun (APINK) đã vượt qua rất nhiều cái tên lớn để đứng ở vị trí thứ 2, tăng 1.046% so với tháng 6.

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 4Ở vị trí thứ 3 là Hwasa của MAMAMOO với 3.763,099 điểm sau khi giảm nhẹ kể từ điểm số tháng Sáu của cô. Cô và nhóm của mình cũng vừa trở lại với mini album mới mang tên Red Moon cùng ca khúc chủ đề Egotistic.

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7: Hẳn nhiên là Jennie (BlackPink) đứng đầu vì khoảnh khắc này ảnh 5

Các vị trí tiếp theo lần lượt là:

4. Namjoo (Apink )

5. Momo (TWICE)

6. Yeonwoo (MOMOLAND)

7. Jisoo (BlackPink)

8. Hayoung (Apink)

9. Kim Sejeong (Gugudan)

10. Seulgi (Red Velvet)

11. JooE (MOMOLAND)

12. Wheein (MAMAMOO)

13. Mina (TWICE)

14. Nancy (MOMOLAND)

15. Solar (MAMAMOO)

16. Mina (Gugudan)

17. Nayeon (TWICE)

19. Sana (TWICE)

20. Bomi (Apink)