Mới đây, bộ đôi DJ The Chainsmokers đã khiến người hâm mộ rần rần khi đăng tải bức ảnh chụp cùng nhóm nhạc Kpop đình đám BlackPink. Không khó để nhìn ra, The Chainsmokers và BlackPink đã tỏ ra rất thân mật và thoải mái khi cùng nhau xuất hiện trong một khung hình. Đi kèm bức ảnh là dòng caption đầy ẩn ý từ The Chainsmokers: “Fell in love 3 times last night”.

Bức ảnh chụp thân mật của BlackPink và The Chainsmokers. Bức ảnh chụp thân mật của BlackPink và The Chainsmokers.

Như thông lệ mỗi lần BlackPink chụp ảnh cùng một ngôi sao quốc tế nào đó là y như rằng, hàng loạt tin đồn về những màn hợp tác trong mơ sẽ được người hâm mộ “thêu dệt” nên. Và tất nhiên lần này cũng không ngoại lệ, fan đang trông đợi vào một cái bắt tay chất lượng từ hai cái tên này. Nếu xét về âm nhạc mà BlackPink theo đuổi từ trước tới nay thì cũng có khá nhiều sự tương đồng với phong cách của The Chainsmokers. Nếu như màn hợp tác này trở thành sự thật thì chắc chắn sẽ có nhiều đoạn drop đê mê được ra đời và sẽ càn quét làng nhạc cho mà xem.

Liệu BlackPink và The Chainsmokers sẽ có một màn hợp tác cùng nhau? Liệu BlackPink và The Chainsmokers sẽ có một màn hợp tác cùng nhau?

Trước The Chainsmokers, Ariana Grande cũng là một ngôi sao đình đám được đồn đoán rằng sẽ có màn hợp tác cùng với BlackPink. Theo đó, chàng producer nổi tiếng Tommy Brown đã đăng tải hình ảnh chụp cùng các cô nàng BlackPink cùng với dòng chú thích: “Thành viên mới của BlackPink đã xuất hiện rồi đây, mình biết mình là thành viên yêu thích của mọi người mà“. Chỉ với điều này cũng đã đủ khiến các fan BlackPink đứng ngồi không yên mong chờ sản phẩm âm nhạc sắp tới. Chưa dừng lại ở đó, Ariana Grande đã bất ngờ vào bình luận bức ảnh ấy với lời nhắn: “Bức ảnh tuyệt nhất mà em từng thấy là đây n蔓Thật sự làm ơn ai đó hãy photoshop em vào cùng tấm ảnh ấy với“.

Producer đăng ảnh chụp cùng với BlackPink. Producer đăng ảnh chụp cùng với BlackPink.
Ariana Grande sau đó đã “tị nạnh” và muốn được xuất hiện trong bức ảnh đó. Ariana Grande sau đó đã “tị nạnh” và muốn được xuất hiện trong bức ảnh đó.

Màn tương tác của Ariana Grande vào bức ảnh của producer Tommy Brown chụp cùng BlackPink cho thấy được sự thân thiết của cô nàng với nhóm. Điều này càng giúp các fan củng cố niềm tin về màn hợp tác của BlackPink với Ariana Grande. Thậm chí, chàng producer Tommy Brown cũng đã đăng trên story Instagram hình ảnh đang cùng làm nhạc với nhóm BlackPink. Tommy Brown vốn dĩ là nhà sản xuất âm nhạc cho album của Ariana Grande, vì thế tính xác thực cho màn kết hợp này ngày càng cao.

Ariana Grande thậm chí còn chia sẻ bức ảnh này trên story của mình. Ariana Grande thậm chí còn chia sẻ bức ảnh này trên story của mình.

Liệu BlackPink đang âm thầm dồn tổng lực chuẩn bị cho một màn comeback hoành tráng cùng những ngôi sao quốc tế? Cùng nhau chờ đợi những điều bất ngờ từ 4 cô gái tài năng nhà YG nhé!

Xem thêm: Màn kết hợp Ariana Grande và BlackPink cận kề hay chỉ là những đoạn 'tám chuyện' cho vui, không hồi kết?