Tối 11/1, lễ trao giải Làn sóng xanh - Next Step 2018 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Tại đây chính là nơi vinh danh những nghệ sĩ đã có những cống hiến và hoạt động tích cực trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, để lại ấn tượng nhất trong đêm trao giải này chính là nữ ca sĩ Bích Phương khi cô “bội thu” giải thưởng với 7 chiếc cúp trong tay. Việc liên tục được xướng tên trao giải đã khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động khi gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trên chặng đường nghệ thuật.

Cách đây ít phút, Bích Phương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh chụp cùng 7 chiếc cúp và những cảm xúc sau một đêm tuyệt vời vừa qua. Cô chia sẻ: “7 giải thưởng thật sự là 1 bất ngờ và vinh dự quá lớn. Cám ơn hội đồng nghệ thuật đã trao sự động viên khích lệ tuyệt vời này cho ekip chúng tôi, đặc biệt là giải thưởng Nữ ca sĩ của năm đầu tiên trong sự nghiệp của Bích Phương. Một năm quá trọn vẹn, 2019 chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, cám ơn”.

Bích Phương tại lễ trao giải Làn sóng xanh - Next Step 2018. Bích Phương tại lễ trao giải Làn sóng xanh - Next Step 2018.
Bích Phương cùng ekip của mình và 7 chiếc cúp “rinh” về từ Làn sóng xanh. Bích Phương cùng ekip của mình và 7 chiếc cúp “rinh” về từ Làn sóng xanh.
Dòng trạng thái mà nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái mà nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, lễ trao giải Làn sóng xanh - Next Step 2018 được xem là “sân khấu trình diễn” của Bích Phương khi cô liên tục được bước lên để nhận giải thưởng danh giá. Ca khúc Bùa yêu đã đem về cho Bích Phương cùng ekip nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - Tiên Cookie - Dương K tổng cộng 7 giải thưởng quan trọng bao gồm: Top 10 ca khúc được yêu thích nhất, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Hòa âm phối khí (Nhạc sĩ Dương K), Music Video của nămSự kết hợp xuất sắc, Ca khúc của năm và Nữ ca sĩ của năm.

Bích Phương và ekip liên tục lên ẵm các giải thưởng lớn. Bích Phương và ekip liên tục lên ẵm các giải thưởng lớn.
Cô không giấu được sự xúc động khi nhận giải thưởng Nữ ca sĩ của năm. Cô không giấu được sự xúc động khi nhận giải thưởng Nữ ca sĩ của năm.
Bản hit Bùa yêu có thể nói là một sản phẩm trên cả tuyệt vời của Bích Phương và ekip của cô. Bản hit Bùa yêu có thể nói là một sản phẩm trên cả tuyệt vời của Bích Phương và ekip của cô.

MV Bùa yêu