Mới đây, Big Hit đã xác nhận BTS sẽ chính thức phát hành album nhạc cho game BTS World của mình vào chiều nay (28/6). Album sẽ gồm 14 ca khúc hoàn toàn mới được sản xuất dành riêng cho game của 7 chàng trai.

BTS đưa tới 14 bài hát mới toanh vào album nhạc game của mình ảnh 0 Nhìn vào số lượng ca khúc, có thể nhận thấy BTS luôn dùng hết sức lực để và tài năng để tạo ra những sản phẩm chỉn chu. Cùng với album OST, BTS cũng sẽ phát hành mv ca khúc chủ đề của trò chơi mới ra mang tên Heartbeat vào 16h chiều nay.

Ca khúc thuộc thể loại pop-rock và được sáng tác bởi DJ Swivel. Bài hát là câu chuyện tại thế giới khác khi bảy thành viên BTS có những ước mơ và những câu chuyện riêng của họ.

BTS đưa tới 14 bài hát mới toanh vào album nhạc game của mình ảnh 1Trước đó, vào ngày 27/06, BTS đã phát hành game riêng của mình mang tên BTS World và nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 1 App Store tại 33 nước và loạt vào top 5 tại 82 nước. Cùng với đó, trò chơi đã đạt 1 lượt tải về từ các thiết bị Android trên toàn cầu.

Trailer game của BTS.

Một lần nữa chúc mừng những thành công của BTS.

A Brand New Day - BTS (BTS World Ost)