Thời gian qua, các chàng trai BTS đã mang hình ảnh phổ biến của mình không chỉ lan rộng ở thị trường âm nhạc xứ Kim Chi mà còn vươn ra khắp nơi trên Thế giới bởi những bản hit cùng album vô cùng ấn tượng. Không chỉ vậy, nhóm BTS đã chứng minh sức ảnh hưởng của mình với những sân khấu concert World Tour đầy chất lượng. Các thành viên đã cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời, cháy hết mình với các đêm diễn World Tour. Thế nhưng mới đây, có vẻ như trong tương lai, 2 thành viên BTS Jin và Suga khó tham gia World Tour năm tới. Lí do ảnh hưởng đến điều này chính là sự thay đổi của luật nghĩa vụ quân sự.

 BTS Jin và Suga khó tham gia World Tour năm tới. BTS Jin và Suga khó tham gia World Tour năm tới.
 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

MV Boy With Luv của BTS.

Theo đó, BTS Jin và Suga khó tham gia World Tour năm tới vì sự thay đổi trong bộ luật thực hiện nghĩa vụ quân sự. Căn cứ trên luật mới sửa đổi, nam thanh niên quốc tịch Hàn Quốc từ 25 - 27 tuổi, chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự chỉ sở hữu số tối đa 5 lần/1 năm lượt cho phép ra nước ngoài và tổng thời gian cư trú không được quá 6 tháng. Vì thế, trong danh sách thực hiện nghĩa vụ quân sự năm tới, Jin (1992) và Suga (1993) cũng có mặt và sẽ ảnh hưởng đến việc tham gia World Tour.

 Hai anh em Suga và Jin. Hai anh em Suga và Jin.

Đứng trước thông tin BTS Jin và Suga khó tham gia World Tour năm tới, hiện Big Hit Entertainment vẫn chưa có phản hồi nào. Và thông tin này cũng khiến người hâm mộ của BTS tương đối lo ngại vì sợ sự vắng bóng của hai anh chàng trên sân khấu concert năm tới.

 2 thành viên Suga và Jin. 2 thành viên Suga và Jin.

MV DNA của BTS.

Hãy cùng theo dõi những hành trình sắp tới của nhóm BTS nhé!