Mới đây, vị trí chỗ ngồi của các ngôi sao tham dự Billboard Music Awards 2018 vừa được hé lộ và fan phát hiện BTS sẽ vinh dự ngồi hàng ghế đầu tại đêm trao giải diễn ra vào tối Chủ nhật 20/5 (tức sáng thứ 2 ngày 21/5 theo giờ Việt Nam). Cụ thể, các chàng trai nhà Big Hit sẽ ngồi ở vị trí trung tâm của hàng ghế đầu.

So với năm trước, lần này BTS đã có bước tiến đáng kể khi được ngồi gần nhiều siêu sao quốc tế như Marshmello, Zedd và Halsey. So với năm trước, lần này BTS đã có bước tiến đáng kể khi được ngồi gần nhiều siêu sao quốc tế như Marshmello, Zedd và Halsey.

Siêu hit mới ra lò hôm qua: Fake Love đã và đang xô đổ rất nhiều kỉ lục không chỉ của Kpop mà của toàn thế giới.

Ngoài ra, như đã được thông báo trước đó thì BTS sẽ có sân khấu debut siêu hit vừa ra lò của mình là Fake Love tại BBMAs. BTS hiện đang cạnh tranh cùng những cái tên cực kì đình đám: Ariana Grande, Justin Bieber, Demi LovatoShawn Mendes cho hạng mục Top Social Artist. Kết quả sẽ chính thức ngã ngũ tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 20/5 tại Las Vegas. Trước thềm BBMAs, ban tổ chức cũng đã cho đăng tải hình ảnh các chàng trai tập luyện cật lực trước “siêu” sân khấu sắp tới đây.

Hình ảnh được đăng tải trên tài khoản chính thức của Billboard Music Awards. Hình ảnh được đăng tải trên tài khoản chính thức của Billboard Music Awards.

BTS được xếp ngồi đầu, sẽ là trung tâm của sự chú ý Billboard Music Awards 2018?

Cùng ngắm nhìn vị trí ngồi của các ngôi sao quốc tế khác tại khán phòng nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena:

BTS được xếp ngồi đầu, sẽ là trung tâm của sự chú ý Billboard Music Awards 2018?

BTS được xếp ngồi đầu, sẽ là trung tâm của sự chú ý Billboard Music Awards 2018?BTS được xếp ngồi đầu, sẽ là trung tâm của sự chú ý Billboard Music Awards 2018?

BTS được xếp ngồi đầu, sẽ là trung tâm của sự chú ý Billboard Music Awards 2018?