Âm Nhạc

BTS cùng lúc có hai ca khúc đạt được chứng nhận Bạch kim của RIAJ Nhật

Thụy Hân
Chia sẻ

Gia tài thành tích của BTS tiếp tục lại được làm dày lên.

Bên cạnh Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong số những thị trường rất được các nghệ sĩ, nhóm nhạc Kpop chú ý tấn công, trong đó có BTS. Những sản phẩm của BTS đã tạo được sự chú ý tại thị trường này và cũng mang về nhiều thành tích ấn tượng. Mới đây, BTS đã cùng lúc có hai ca khúc đạt được chứng nhận Bạch kim của RIAJ Nhật Bản.

BTS đã cùng lúc có hai ca khúc đạt được chứng nhận Bạch kim của RIAJ.

Cụ thể, vào ngày 26/10, theo cập nhật của hệ thống, BTS đã cùng lúc có hai ca khúc đạt được chứng nhận Bạch kim của RIAJ. Permission to Dance DNA của BTS đã nằm trong danh sách các tác phẩm được chứng nhận là đĩa Bạch kim (ngày tháng 9 năm 2021) do Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) công bố mới đây. 

Permission to Dance DNA của BTS đã đạt thành tích này.

Cả Permission to Dance DNA đều vượt qua con số 100 triệu lượt phát trực tuyến, mang về cho BTS 2 danh hiệu đĩa Bạch kim. Permission to Dance được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và là một bài hát sôi động, tươi sáng. Trong khi đó, DNA được phát hành vào tháng 9 năm 2017 với tư cách là ca khúc chủ đề cho album Love Yourself: Her với ca từ thể hiện một tình yêu trẻ trung và táo bạo.

DNA 
Permission to Dance

Trước đó vào đầu năm nay, phiên bản CD Butter của BTS cũng đã được chứng nhận đĩa Bạch kim (vào tháng 7 năm 2021) tại Nhật Bản vì đã có hơn 250.000 bản được xuất xưởng. Hiện BTS đã thực hiện xong concert online tại Hàn và sẽ có mặt tại Los Angeles để biểu diễn concert trực tiếp BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA trong vòng 4 ngày là 27 tháng 11, ngày 28 tháng 11, ngày 1 tháng 12 và ngày 2 tháng 12 tại Sân vận động SoFi.

Xin chúc mừng thành tích của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN