Âm Nhạc

BTS chọn ra thành viên đáng yêu nhất: không phải em út Jungkook hay V

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây là người được cả nhóm thấy "yêu nhất"!

Trong một chương trình giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ tại Nhật, BTS đã bình chọn thành viên đáng yêu nhất trong nhóm. V ngay lập tức chỉ đích danh Jimin. Cả trưởng nhóm RM lẫn em út Jungkook cũng đồng tình với lựa chọn của V. Thậm chí, chính chủ cũng... tự thừa nhận bản thân dễ thương, đáng yêu nhất BTS!

Trước đó, các thành viên BTS từng nhiều lần khen ngợi Jimin là "đáng yêu", "dễ thương". Anh cả Jin từng nói: "Jimin bé nhỏ đáng yêu. Em ấy giống chú chó con mà bạn chơi đùa cùng. Jimin tốt bụng đến nỗi em ấy chẳng nỡ từ chối điều gì".

Nhận xét về tính cách của Jimin, trưởng nhóm RM cho rằng: "Em ấy tốt bụng và ngoan ngoãn. Luôn để ý rất nhiều. Jimin cũng tỉ mỉ hơn mình nghĩ. Em ấy thích ăn diện, trả lời rất khéo nhưng lại không thẳng thắn cho lắm. Jimin bướng bỉnh một cách không ngờ. Em ấy là một người chăm chỉ".

Suga nhiều lần khen ngợi Jimin rất nghe lời các anh. Nam thần tượng hầu như chẳng ghét điều gì và sống một cuộc đời chăm chỉ. j-hope cũng nhận xét những điều tương tự, đồng thời còn khẳng định: "Jimin rất tham vọng và em ấy là kiểu người nghĩ là làm. Vì Jimin thích mình nhất nên em ấy trung thành với mình lắm luôn. Một chàng trai rất được".

Trong khi đó, V kể rằng Jimin vẫn có những lúc rất đáng sợ: "Cậu ấy đáng yêu lắm. Jimin chỉ đáng sợ khi cậu ấy tức giận thôi, nhưng cậu ấy vẫn tốt bụng và là một người bạn đáng tin cậy. Jimin nói nhiều nhất nhóm và cậu ấy luôn là người đầu tiên sẵn sàng lắng nghe khi ai đó gặp khó khăn". Còn em út Jungkook lại thấy Jimin là một người quá chăm chỉ: " Nói đến sự chăm chỉ thì anh ấy đáng được 3 con A. Jimin tỉ mẩn và anh ấy không biết xấu hổ. Anh ấy ghét bị thua cuộc".

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN