Mới đây, Big Hit Entertainment tiếp tục nhá hàng về album trở lại trong tháng 9 của BTS. Cụ thể, mini album Love Yourself của các chàng trai sẽ có sự hợp tác với The Chainsmokers - 2 anh chàng DJ hàng đầu quốc tế. Trước thông tin này, không chỉ các fan của boygroup này như “ngồi trên đống lửa” mà rất nhiều khán giả đều cho rằng màn kết hợp chắc chắn sẽ làm nên 1 “bom tấn” thực sự của Kpop.

Hình ảnh BTS cùng The Chainsmokers tại Billboard Music Awards 2017. Hình ảnh BTS cùng The Chainsmokers tại Billboard Music Awards 2017.
Chắc chắn, “cái bắt tay” này sẽ khiến ngày tái xuất của BTS trở thành sự kiện đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Chắc chắn, “cái bắt tay” này sẽ khiến ngày tái xuất của BTS trở thành sự kiện đáng quan tâm hơn bao giờ hết.

Cụ thể, BTS và The Chainsmokers sẽ có màn kết hợp trong một ca khúc có tên gọi Best of Me, nằm trong mini album Love Yourself: Her của các chàng trai nhà Big Hit và dự kiến lên kệ vào ngày 18/9 tới. Sau lần gặp gỡ đầu tiên tại Billboard Music Awards 2017 vào tháng 5 vừa qua, Adam Taggart của The Chainsmokers và các thành viên thuộc “team rap” của BTS (Rap Monster, Suga, J-Hope) đã có dịp làm việc chung cũng như cùng nhau sáng tác nên ca khúc mang âm hưởng EDM này.

Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc thú vị này.

Her ‘Serendipity‘ Comeback Trailer.