Từ đầu năm 2019, liên tiếp chuyện hủy show Domination rồi đến biến mất hoàn toàn khỏi các phương tiện truyền thông và cả những hình ảnh Britney Spears vào trung tâm điều trị tâm lý khiến người hâm mộ đều hoang mang, lo lắng về tình trạng hiện tại của cô. Và có lẽ lời tuyên bố mới đây nhất của quản lý Britney sẽ càng khiến mọi người bất ngờ và luyến tiếc vì có lẽ Britney sẽ giải nghệ!

Phải chăng Britney Spears sẽ giải nghệ? Phải chăng Britney Spears sẽ giải nghệ?

Mới đây, quản lý Britney Spears - Larry Rudolph - đã chia sẻ trên TMZ: “Với tư cách là một người quản lý và định hướng cho Britney Spears, dựa theo thông tin mà tôi và những bộ phận liên quan đã nhận được thì Britney sẽ không quay lại bất kỳ show diễn nào của Vegas trong thời gian sắp tới và rất có thể là không bao giờ nữa.”

Có lẽ cô ấy đã quá mệt mỏi rồi… Có lẽ cô ấy đã quá mệt mỏi rồi…

Britney không chỉ nói lời chia tay với Vegas mà có thể là tất cả những show diễn khác nữa. Larry cũng chia sẻ thêm: “Vào mùa hè năm trước Britney đã muốn đi tour và cô ấy rất hào hứng khi cứ liên tục gọi điện cho tôi để bàn về các ý tưởng. Thế nhưng Britney đã không gọi cho tôi mấy tháng nay rồi. Rõ ràng là Britney không còn muốn trình diễn nữa.”

“Tôi không muốn Britney biểu diễn khi cô ấy chưa thực sự sẵn sàng về tinh thần lẫn cả thể chất. Nếu ngày đó không tới thì nó hiển nhiên sẽ không bao giờ tới. Tôi không có ý định hay khả năng nào khiến cô ấy quay trở lại sân khấu. Tôi chỉ ở đây khi cô ấy muốn làm việc. Và nếu cô ấy muốn được trở lại biểu diễn thì tôi sẽ ở đây để nói với cô ấy đó có phải là một ý tưởng tồi hay không.”

Bạn có còn nhờ một Criminal ngọt ngào mà Britney đã từng hát?

Hay một Toxic đầy quyến rũ!

Trong suốt khoảng thời gian qua, giọng ca Toxic có lẽ đã chịu rất nhiều áp lực từ mọi phía. Đã đến lúc cô ấy cần được nghỉ ngơi để hồi phục sau những thương tổn về cả tinh thần lẫn thể chất. Britney Spears sẽ giải nghệ, đây là điều ai cũng buồn, thế nhưng đó là điều tốt nhất cho cô ấy ở thời điểm hiện tại. Mong rằng, đây không phải là lời vĩnh biệt của cô với âm nhạc. Hãy trở lại khi có thể, công chúa nhạc Pop nhé!