Tiếp nối chuỗi sự kiện đầy sôi động cuối năm 2016 tại Câu lạc bộ Văn hóa Quảng Lạc – 1900 Le Theater là sự xuất hiện của bộ đôi DJ Milk N Cooks trong sự kiện mang tên Tasty Night diễn ra vào 27/11 tới đây. Đây cũng là sự kiện thứ 12 thuộc series event cực chất Roadtrip to 1900 diễn ra đều đặn hàng tháng tại 1900 Le Theater.

Event Tasty Night với sự xuất hiện của Milk N Cooks mở màn cho chuỗi sự kiện hoành tráng cuối năm tại 1900 Le Theater. Event Tasty Night với sự xuất hiện của Milk N Cooks mở màn cho chuỗi sự kiện hoành tráng cuối năm tại 1900 Le Theater.
Bộ đôi cũng thông báo lịch diễn tại Việt Nam trên trang chính thức từ rất sớm khiến các fan vô cùng hào hứng. Bộ đôi cũng thông báo lịch diễn tại Việt Nam trên trang chính thức từ rất sớm khiến các fan vô cùng hào hứng.

Milk N Cooks được thành lập bởi 2 anh em Paul và James McElwain sinh ra tại Chicago – vùng đất thánh của thể loại House với niềm đam mê chung cháy bỏng với nhạc Dance từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2 anh em đã sớm bén duyên với âm nhạc và quyết định theo đuổi con đường này từ khi tuổi còn rất trẻ. 2 anh em đã sớm bén duyên với âm nhạc và quyết định theo đuổi con đường này từ khi tuổi còn rất trẻ.

Với thể loại nhạc sở trường là House, âm nhạc của Milk N Cooks là sự hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tưởng chừng như mạo hiểm nhưng lại là thế mạnh của bộ đôi. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của 2 anh em nhà McElwain và giúp họ xuất hiện trong lineup của nhiều club, lễ hội âm nhạc lớn bên cạnh với các tên tuổi hàng đầu thế giới: Lost Kings, Adventure Club, W&W, Dada Life, Bassnectar, Bingo Players,…

Milk N Cooks tại 1 buổi biểu diễn cháy vé. Milk N Cooks tại 1 buổi biểu diễn cháy vé.
Hai anh em nhà McElwain trên sân khấu chơi nhạc trước hàng vạn khán giả. Hai anh em nhà McElwain trên sân khấu chơi nhạc trước hàng vạn khán giả.

Bộ đôi DJ đẹp trai đa tài Milk N Cooks tới Hà Nội biểu diễn ảnh 5

Bộ đôi DJ đẹp trai đa tài Milk N Cooks tới Hà Nội biểu diễn ảnh 6

Milk N Cooks với lịch trình lưu diễn vòng quanh thế giới dày đặc. Milk N Cooks với lịch trình lưu diễn vòng quanh thế giới dày đặc.
Một sự kiện hoành tráng do hãng thu âm Kitchen Records của Milk N Cooks tổ chức. Một sự kiện hoành tráng do hãng thu âm Kitchen Records của Milk N Cooks tổ chức.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Milk N Cooks đã tìm tòi và sáng tạo ra thể loại Post-Bro House cực kì mới lạ, bắt tai và ngày càng được phát triển nhờ sự quảng bá trên các mixtape hàng tháng của series Tasty Beats cũng do chính hai anh em sáng lập. Ngoài ra họ cũng chính là nhà sáng lập của hàng thu âm đầy tiềm năng Kitchen Records. Tuy là cái tên có phần còn lạ lẫm với khán giả Việt nhưng bằng tài năng, kinh nghiệm lưu diễn vòng quanh thế giới của mình, Milk N Cooks chắc chắn sẽ mang đến set nhạc đầy năng lượng tới ngạt thở trong đêm 17/11 tại 1900 Le Theater.