Sáng ngày 14/6, BLACKPINK đã chính thức tung ra teaser cho MV ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU  nằm trong mini album đầu tiên của các cô gái. Đặc biệt hơn, cuối teaser, một đoạn nhạc của bài hát đã được hé lộ và giúp fan biết cách phát âm được tên của bài hát!

Teaser MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK.

Fan từng “tá hỏa” vì không biết cách phát âm tên ca khúc của 4 nàng út nhà YG. Giờ thì có thể yên tâm rồi nhé! Fan từng “tá hỏa” vì không biết cách phát âm tên ca khúc của 4 nàng út nhà YG. Giờ thì có thể yên tâm rồi nhé!
Vũ điệu “bắn súng” chắc chắn sẽ là vũ điệu hot nhất mùa hè này. Vũ điệu “bắn súng” chắc chắn sẽ là vũ điệu hot nhất mùa hè này.
Rose xuất hiện cùng chiếc xích đu vô cùng sang trọng. Rose xuất hiện cùng chiếc xích đu vô cùng sang trọng.
Chỉ với 1 khung hình, Jisoo đã làm tan chảy con tim của bao nhiêu người hâm mộ. Chỉ với 1 khung hình, Jisoo đã làm tan chảy con tim của bao nhiêu người hâm mộ.
Cô nàng maknae Lisa còn đưa cả lighstick của BLACKPINK vào MV lần này. Cô nàng maknae Lisa còn đưa cả lighstick của BLACKPINK vào MV lần này.

Được biết ca khúc chủ đề lần này của các cô gái “Hắc Hường” sẽ là một ca khúc mang phong cách hip-hop, thể hiện sự tinh tế và bùng cháy mãnh liệt. Qua đó, các cô gái mong muốn gửi gắm đến thông điệp về những người phụ nữ thời đại - tự tin & sang trọng, thể hiện màu sắc và cá tính riêng biệt của BLACKPINK. Ngoài DDU-DU DDU-DU, sau khi nhận được phản hồi tích cực từ fan về bài hát Forever Young, YG cũng quyết định chọn bài hát này làm bài hát chủ đề thứ hai cho album lần này.

Tracklist mini album Square Up. Tracklist mini album Square Up.

MV của DDU-DU DDU-DU sẽ được phát hành vào chiều ngày 15/6 và đến tận ngày 20/6 thì mini album của nhóm mới được phát hành. Chúc BLACKPINK sẽ có một đợt comeback thành công.

Trước đó, YG cũng đã tung teaser riêng dành cho từng thành viên.

Hình ảnh các cô gái trong MV sắp tới. Hình ảnh các cô gái trong MV sắp tới.