Vừa qua, câu chuyện DDU DU DUU DU đạt hạng 55 trên Billboard Hot 100 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Thành tích của BlackPink trở thành chuyện quá đỗi bình thường suốt tháng quá kể từ thời điểm mà các cô gái chính thức trở lại. Tuy nhiên, việc ghi tên vào Billboard Hot 100 quả là một câu chuyện đáng để bàn tới. Người ta kỳ vọng đây sẽ là bước khởi đầu để 4 cô nàng nhà YG sẽ sớm debut tại xứ Cờ Hoa. Thậm chí, có fan mơ mộng xa xôi hơi khi mong muốn BlackPink sẽ trở thành hiện tượng châu Á lan tỏa toàn cầu sau BTS.

Vừa qua, câu chuyện DDU DU DUU DU đạt hạng 55 trên Billboard Hot 100 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Vừa qua, câu chuyện DDU DU DUU DU đạt hạng 55 trên Billboard Hot 100 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng.
Dù các cô gái đã khẳng định sẽ tập trung cho việc quảng bá tại Hàn Quốc và để việc Mỹ tiến thật tự nhiên. Dù các cô gái đã khẳng định sẽ tập trung cho việc quảng bá tại Hàn Quốc và để việc Mỹ tiến thật tự nhiên.

MV Ddu-Du Ddu Du

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng một ngày BlackPink “nở mày nở mặt” ở xứ Cờ Hoa như đàn anh BTS. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng một ngày BlackPink “nở mày nở mặt” ở xứ Cờ Hoa như đàn anh BTS.

Một số bình luận của cư dân mạng trước sự việc BlackPink xuất hiện tại #55 Billboard Hot 100:

- Hãy tiến ra thế giới giống BTS nhé. Để người ta biết châu Á cũng có nhóm nữ rất tài năng.

- Phải chi BlackPink không trực thuộc YG thì tôi sẽ thích nhóm này nhiều lắm đây.

- Lâu lắm rồi mới thấy một nhóm nhạc không có bất kỳ lỗ hổng visual nào.

- Năm 2018, nghệ sĩ trực thuộc YG chẳng còn được lợi lộc như xưa nữa rồi!

- Lượt xem MV BlackPink #1 Thái Lan #2 Philippines #3 Hàn Quốc #4 Việt Nam #5 Malaysia. Trong khi MV của BTS thì là #1 Mĩ #2 Việt Nam #3 Brazil #4 Mexico #5 Nhật Bản. Quá rõ ràng rồi. BlackPink chỉ nổi tiếng ở Đông Nam Á thôi. Những từ như “toàn cầu” là để dành nói về BTS nhé.

- YG cho 4 cô này tập sáng tác đi.

- Mặc dù còn chưa là gì đối với BTS nhưng sau BTS thì BlackPink hẳn là hiện tượng toàn cầu thứ 2 cho xem. YG chắc cũng không ngờ tới. Mấy nhóm nam đều không thành công như kỳ vọng mà tự nhiên có nhóm nữ vụt sáng thành BigBang thứ 2. 

- Mừng cho thành công của BlackPink.