Âm Nhạc

BlackPink lập kỷ lục Guinness về lượng đăng ký Youtube

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Saostar - BlackPink chính thức được xác nhận kỷ lục Guinness thế giới với hạng mục nhóm nhạc có nhiều lượt đăng ký nhất trên nền tảng Youtube

Theo thống kê mới nhất của Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness,kênh Youtubecủanhóm nhạc nữ Hàn Quốc BlackPink hiện đang sở hữu 60,3 triệu người đăng ký với 355 video được đăng tải, tổng view toàn kênh là gần 18 tỷ view. Thành tích này giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc được đăng kí nhiều nhấttrên Youtube trên toàn cầu.

Kênh Youtubecủanhóm nhạc Black Pink

Với sức ảnh hưởng trên thị trường quốc tế ngày càng được mở rộng, 4 cô gái xinh đẹp đã chứng minh được mức độ nổi tiếng của mình với tư cách một nhóm nhạc nữ không chỉ ở thị trường châu Á mà còn lan rộng khắp thế giới.

Blackpink hiện xếp hạng 2 trong danh sách nghệ sĩ nhạc sở hữu lượng đăng ký nhiều nhất thế giới trên nền tảng Youtube, chỉ sau những gương mặt nhạc pop nổi bật Justin Bieber với hơn 63,5 triệu người đăng ký.

Kênh YoutubecủaJustin Bieber

Blackpink hiện đang là nhóm nhạc Kpop "vô đối" trên YouTube, nắm giữ hàng loạt kỷ lục và sở hữu những MV có lượt xem siêu khủng nhất là các siêu hit DDU-DU DDU-DU đã chạm mốc 1,5 tỷ lượt xem, Kill This Love với hơn 1,3 tỷ lượt xem và As if it's your last vừa cán mốc 1 tỷ lượt xem.

Xin chúc mừng thành tích mới của Black Pink !

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN