Chuyện gì thế này: Lady Gaga là chưa đủ, BlackPink sẽ còn kết hợp với... Ariana Grande?

Chin caĐăng lúc

Thậm chí, người trong cuộc đã ẩn ý thừa nhận?

Blinks (fandom của BlackPink) đang ăn mừng trên thành tích khủng từ thần tượng cùng cú hit How You Like That. Nhưng mới đây, một quả thính siêu to khổng lồ khác vừa mới cập bến khiến cộng đồng này đứng ngồi không yên.

Cụ thể, Jennie (BlackPink) đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình với nội dung: "No tears to cry". Được biết dòng trạng thái này có sự tương đồng với tên bài hát của Ariana Grande - No tears left to cry.

BlackPink vẫn đang "bội thu" thành tích ở mảng digital với How You Like That.

 

Thì cô nàng Jennie đã lại tung thính mới...

Fan càng không thể làm ngơ khi Jisoo cũng đã để lại bình luận bằng biểu tượng con bướm ngay dưới bài đăng. Không khó để nhận ra hình xăm tuownt tự đã mang tính biểu tượng của chủ nhân đĩa nhạc thank you, next.

Jisoo bất ngờ để lại comment bên dưới bài đăng của Jennie.
Hình xăm của Ariana Grande.

Điều này thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan BlackPink và Ariana Grande. Trước đây Jennie cũng đã nhiều lần "spoil" các sản phẩm âm nhạc của nhóm như Sour Candy hay mới đây nhất là How You Like That,... 

Sau "cú nổ" How You Like That, người hâm mộ nói riêng và fan Kpop nói chung đặt nhiều kỳ vọng ở nhóm nhạc nữ nhà YG. Đặc biệt, full album được chia sẻ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đĩa nhạc được fan chờ đợi nhiều năm này còn có sự góp giọng của Ariana Grande. Hiện các comment bên dưới bài viết của Jennie không ngừng tăng vọt cùng với hashtag #aripink bởi sự kết hợp đáng trông đợi của cả hai.

BÀI VIẾT

Chin ca

TIN TÀI TRỢ