Các fan Kpop đang hồi hộp đón chờ màn comeback hứa hẹn sẽ tạo nên trận “cuồng phong” trong thời gian tới từ BTS. Boygroup nhà Big Hit sẽ debut bài hát mới trên sân khấu Billboard Music Awards 2018 và sau đó có show comeback hoành tráng do Mnet “o bế”.

BTS sẽ comeback vào ngày 18/5. BTS sẽ comeback vào ngày 18/5.

Trong một diễn biến khác thì mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ BlackPink sẽ tiến hành quay MV mới vào ngày hôm nay (10/5). Girlgroup duy nhất của nhà YG đã thu âm xong ca khúc chủ đề. Những ngày gần đây, Yang Hyun Suk cũng tích cực “thả thính” fan rằng màn comeback của gà nhà đang tới gần. Mặc dù không có bất cứ thông tin nào thêm nhưng người hâm mộ tin tưởng rằng BlackPink sẽ trở lại ngay trong tháng 5 này.

BlackPink sẽ tiến hành quay MV mới trong ngày hôm nay. BlackPink sẽ tiến hành quay MV mới trong ngày hôm nay.
BTS cũng vừa quay xong MV cho ca khúc chủ đề album Love Yourself: Tears vào ngày 7/5 vừa qua. BTS cũng vừa quay xong MV cho ca khúc chủ đề album Love Yourself: Tears vào ngày 7/5 vừa qua.
Nếu BTS và BlackPink cùng trở lại trong tháng 5 thì Kpop sẽ được chứng kiến một cuộc đụng độ hết sức khốc liệt. Cả 2 đều là những tên tuổi nắm giữ kỷ lục khủng trên Youtube và tỏ ra khá ngang tài ngang sức trên các BXH nhạc số. Nếu BTS và BlackPink cùng trở lại trong tháng 5 thì Kpop sẽ được chứng kiến một cuộc đụng độ hết sức khốc liệt. Cả 2 đều là những tên tuổi nắm giữ kỷ lục khủng trên Youtube và tỏ ra khá ngang tài ngang sức trên các BXH nhạc số.

As If It's Your Last - MV gần nhất của BlackPink đã “mọc rêu” cả năm trời.