Nối tiếp VMAs, Billboard Music Awards 2020 là lễ trao giải tiếp theo xác nhận trở lại sau khi trì hoãn nửa năm

Đắc HoàngĐăng lúc

Ngày tổ chức mới của lễ trao giải Biilboard Music Awards 2020 đã được công bố.

Taylor Swift trình diễn tại BBMAs 

Vừa qua, đài NBC vừa đưa ra thông báo chính thức về sự trở lại của lễ trao giải âm nhạc đình đám Billboard Music Awards 2020 (BBMAs 2020) vào 14/10 sắp tới. Trước đó, tuy đã được ấn định ngày tổ chức vào hôm 29/4/2020 tại Las Vegas nhưng do các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, toàn bộ chương trình đã bị tạm hoãn để chờ ngày trở lại sớm nhất.

Nối tiếp VMAs, Billboard Music Awards 2020 là lễ trao giải tiếp theo xác nhận trở lại sau khi trì hoãn nửa năm Ảnh 1
Sau thời gian tạm hoãn, BBMAs 2020 đã có ngày tổ chức mới!

Với việc tình hình dịch bệnh đang có những bước tiến triển đáng kể và "phát súng mở màn" đến từ nhà MTV Video Music Awards 2020 khi lên sóng vào hôm 31/8 tới đây, việc BBMAs 2020 quay trở lại cũng là điều dễ hiểu, hợp tình, hợp lí. 

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài thông tin về việc Kelly Clarkson sẽ lần thứ ba đảm nhận vai trò host của chương trình thì các vấn đề khác như dàn line-up, đề cử, địa điểm,... vẫn đang trong quá trình bàn bạc và sẽ sớm được gửi tới khán giả.

Nối tiếp VMAs, Billboard Music Awards 2020 là lễ trao giải tiếp theo xác nhận trở lại sau khi trì hoãn nửa năm Ảnh 2
Kelly Clarkson sẽ trở lại với vị trí host trong năm nay.

Nhiều khả năng, chương trình năm nay sẽ diễn ra mà không hoặc hạn chế số lượng khán giả đến xem trực tiếp; các tiết mục của nghệ sĩ sẽ được thu hình tại các địa điểm riêng biệt và phát lại sau cho người xem ở nhà.

Còn nhớ năm ngoái, nam rapper đình đám Drake đã càn quét toàn bộ lễ trao giải khi xác lập một kỷ lục mới của trong chương trình, mang về tổng cộng 27 giải thưởng trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đánh bại Taylor Swift để trở thành nghệ sĩ nhận nhiều giải nhất trong lịch sử. Cardi B cũng có một năm 2019 thành công khi thắng 6/21 đề cử.

BTS trình diễn tại BBMAs 2019.

Với việc thị trường âm nhạc nửa cuối năm dần trở lại nhịp độ hoạt động bình thường, các tên tuổi lớn liên tục thông báo comeback, chắc hẳn ban tổ chức BBMAs 2020 sẽ phải điều chỉnh thời gian theo dõi để đưa ra một bảng đề cử phản ánh đúng tình hình của nền công nghiệp giải trí trong năm vừa qua.

BÀI VIẾT

Đắc Hoàng