Âm Nhạc

Album mới của BTS bị kêu gọi tẩy chay vì có yếu tố tội phạm, Big Hit nói gì?

Thụy Hân
Chia sẻ

Big Hit đã nhanh chóng đưa ra phản hồi của công ty về sự việc tranh cãi album mới của BTS gần đây.

Thời gian vừa qua, sau khi xác nhận trở lại đường đua, BTS không ngừng tung thính cho người hâm mộ với sản phẩm mới là album Proof. Những tracklist của album này cũng vừa được BTS giới thiệu gần đây. Tuy nhiên, trong tracklist này xuất hiện yếu tố gây tranh cãi khiến dân tình kêu gọi tẩy chay. 

Và rất nhanh sau đó, công ty Big Hit đã lên tiếng khi album mới của BTS bị kêu gọi tẩy chay vì chuyện này. 

Big Hit đã lên tiếng khi album mới của BTS bị kêu gọi tẩy chay.

Theo đó, khi tracklist album Proof của BTS được tung ra vào ngày 10/5 vừa qua, dân tình nhanh chóng phát hiện sự xuất hiện của nhạc sĩ Jung Bobby - thành viên của ban nhạc indie Autumn VacatioVacation khi đồng tham gia sáng tác ca khúc Filter

BTS

Điều đáng nói là nhạc sĩ này đang trong thời gian vướng tranh cãi phạm tội, bị xét xử vì hành h*ng bạn gái và quay phim trái phép, hiện vẫn đang trong quá trình xét xử. 

Nam nhạc sĩ gây tranh cãi.

Netizen cho rằng những sản phẩm của nghi phạm không nên được đưa vào trong album mới của BTS, sẽ dễ phát sinh những vấn đề khác cũng như tiền bản quyền vẫn được rót vào túi người phạm tội này. Chính vì thế mà fan lẫn Knet phản đối dữ dội cũng như xuất hiện một bộ phận kêu gọi tẩy chay album mới của BTS. 

Đứng trước sự việc đó, công ty Big Hit của BTS cho biết: "Chúng tôi không có tuyên bố chính thức nào liên quan đến nhà soạn nhạc gây tranh cãi. Công ty sẽ thảo luận nội bộ về các bài hát trong album sau".

Album Proof, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 6, sẽ là một album tuyển tập "thể hiện lịch sử của BTS". Album cũng sẽ có hai phiên bản là Standard và Compact. Nhân kỷ niệm 9 năm debut sắp tới của BTS, Proof sẽ bao gồm ba CD phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại và tương lai của BTS.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về màn tái xuất của BTS sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN