Cuộc thi Miss University NHG 2020 là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Qua các vòng sơ khảo, các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”. Bên cạnh đó, vòng chung kết không chỉ có phần thi của các thí sinh mà còn sẽ có những sân khấu bùng nổ đến từ dàn nghệ sĩ ấn tượng. Mới đây, BTC cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” tiếp tục công bố ca sĩ sẽ có mặt trình diễn vòng chung kết tại Đại học Hoa Sen vào ngày 12/01/2020. Đó chính là cô nàng Bích Tuyết - Á quân Giọng hát Việt 2019.

 Bích Tuyết tham dự chung kết Hoa khôi sinh viên NHG 2020 ĐH Hoa Sen. Bích Tuyết tham dự chung kết Hoa khôi sinh viên NHG 2020 ĐH Hoa Sen.
 Bích Tuyết chính là Á quân Giọng hát Việt 2019. Bích Tuyết chính là Á quân Giọng hát Việt 2019.

Bích Tuyết - Á quân Giọng hát Việt 2019 là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Gương mặt thu hút, ngoại hình ưa nhìn là một trong những điểm cộng của cô nàng Bích Tuyết. Không chỉ vậy, giọng hát tuyệt vời của cô nàng sẽ nhanh chóng cuốn hút người hâm mộ. Bản lĩnh sân khấu cùng thần thái trình diễn chuyên nghiệp, Bích Tuyết đến với đêm chung kết “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” tại Đại học Hoa Sen sẵn sàng mang đến sân khấu đầy bùng nổ cho đêm thi.

 Cô nàng Bích Tuyết. Cô nàng Bích Tuyết.

Cập nhật thông tin về cuộc thi Hoa khôi sinh viên NHG 2020 của trường ĐH Hoa Sen tại đây.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: 

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.