Bị xỉa xói không có khả năng, Cardi B thẳng thừng ‘dội gáo nước lạnh’ nhắm thẳng antifan

Tố NhưĐăng lúc

Cardi B lại một lần nữa đối đầu với antifan của mình...

Lại một lần nữa, Cardi B lại phải ra mặt đối đầu với antifan của mình. Mọi chuyện xung quanh chuyện Cardi B vừa hợp tác với Netflix ra mắt chương trình tìm kiếm tài năng hiphop mang tên Rhythm + Flow và antifan của cô chưa gì đã phán xét rằng Cardi B không có đủ tư cách để ngồi ghế giám khảo chương trình. Cardi B đã có một cơn nóng giận “phun trào như núi lửa” sau khi thấy những bình luận tiêu cực đó từ antifan.

Cardi B lại 1 lần nữa phải ra mặt đối đầu với antifan.

Đối diện với lượng antifan đông đúc, Cardi B đã rất bực bội và thể hiện rất rõ quan điểm của mình như sau: “Tôi không quan tâm lắm đâu việc bạn nghĩ tôi không có cửa làm giám khảo chương trình tài năng. Ý tôi là, nhạc của tôi quá đỉnh và bạn biết đến tên tôi, bạn biết đến các bản hit của tôi, phải không nào? Có ghét thì cũng phải công nhận điều này đi, tôi là nghệ sĩ tạo hit.” Thật thế, có lẽ antifan đã quên béng đi mất dù chỉ mới rời underground không lâu, Cardi B đang leo dần lên đỉnh cao sự nghiệp chỉ trong 1 năm hơn trên làng rap mainstream. Chỉ với Invasion Of Privacy, đâu ai còn dám hó hé lời ra tiếng vào gì về tài năng của Cardi B nữa đâu, phải không nào?

Đây là lần thứ 3 Cardi B ra mặt và chặn họng các antifan của cô.

Siêu hit Bodak Yellow là ca khúc duy nhất có thể soán ngôi Taylor Swift năm ngoái đây thôi.

Dù thế nào, chuyện Cardi B lên ngồi giám khảo thể hiện việc cô nàng này rất có tâm với làng nhạc của mình. Vừa muốn tìm ra một thế hệ rapper tài năng mới, vừa muốn là người đàn chị dẫn dắt đàn em nối tiếp mình, Cardi B nên cứ thế này chứ đừng để những thị phi mãi đổ lên mình như trước nhé!

BÀI VIẾT

Tố Như